Vòng trị ve cho chó, vòng chống rận bằng tinh dầu thiên nhiên hiệu Slicemall

499.000₫ 599.000₫

Vòng trị ve cho chó hiệu Slicemall giúp cún của bạn tránh xa các bệnh về bọ chét, rận, ve, muỗi... đồng thời trị hiệu quả nhanh chóng từ các kí sinh trùng này giúp đảm bảo sức khỏe cún, cho bạn và người thân.

Vòng trị ve cho chó, vòng chống rận bằng tinh dầu thiên nhiên hiệu Slicemall cỡ 61cm - không lo thú cưng bị bệnh!

Vòng trị ve cho chó hiệu Slicemall là một sản phẩm thông minh cho những ai đang nuôi chó nhưng sợ mắc các bệnh như ve, rận, bọ chét, muỗi, trên cơ thể của chúng... và tệ hại hơn nữa là khi chính những côn trùng, kí sinh trùng này gây ảnh hưởng đến chúng ta. Giờ đây với vòng trị ve chó bằng tinh dầu thiên nhiên Slicemall cho bạn hoàn toàn quên đi những khó khăn này khi nuôi cún - Nuôi cún thật dễ dàng!

Vòng trị ve cho chó Sliceman chính hãng Mỹ - Amazon giá rẻ

Lý do vì sao bạn nên chọn vòng trị ve cho chó, vòng chống rận Slicemall:

- Bảo vệ trong vòng 2 tháng:  Vòng trị ve cho chó Slicemall này có thể giết chết và giảm đáng kể bọ chét, bọ ve trong vòng 2 tháng ( tức là trong vòng 2 tháng bọ ve, rận hay bọ chét,... sẽ không xuất hiện trên cơ thể chó). Đặc biệt hơn vòng còn giúp kiểm soát, ngăn chặn việc ve chó, bọ chét, rận, muỗi xuất hiện trên cơ thể của cún.

-Tự nhiên: Vòng đeo cổ sử dụng tinh dầu tự nhiên thiên nhiên không nhờn, không độc hại giúp bảo vệ toàn bộ cơ thể của cún ( đặc biệt là khu vực vòng cổ, tai, đầu,..) nhờ vậy mà người thân, bạn bè và chó, mèo.... của bạn được an toàn, tránh xa các bệnh về ve, rận, bọ chét.

- Điều chỉnh vòng cổ theo ý muốn: với chiều dài 61 cm cùng nút điều chỉnh cho bạn thoải mái chỉnh kích thước vòng cổ cho chó từ nhỏ cho đến lớn mà không sợ vòng cổ bị dư hoặc thiếu hụt.

- Có khả năng chống nước: Cún có thể thoải mái bơi lội, tắm rửa trong nước hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời với nước.

- Tính tiết kiệm: Đây là sản phẩm mà các bác sĩ thú y Mỹ khuyến khích sử dụng vì tính tiết kiệm. Bởi vòng trị ve cho chó, vòng chống rận Sliceman giúp bảo vệ chó tránh bọ chét, muỗi chỉ trong 1 bước duy nhất và không tốn nhiều tiền so với việc điều trị hay sử dụng thuốc phòng ngừa bọ chét khác,... 

Vòng trị ve cho chó hiệu quả cao hiệu Sliceman

Điểm dễ nhận thấy khi cún bị ve, rận đó là hay tự gãi, giũ lông,..

Tính hiệu quả của Vòng trị ve cho chó Sliceman:

Bảo vệ sức khỏe lâu dài, vòng trị ve cho chó này không chỉ giết chết những con bọ chét, rận, ve chó trưởng thành mà còn tiêu diệt các ấu trùng, trứng,... kể cả sau khi cún của bạn vừa trải qua các hoạt động ngoài trời, tiếp xúc với những chú cún khác.

Vòng trị ve cho chó chống rận Sliceman

Hướng dẫn cách sử dụng Vòng trị ve cho chó, vòng chống rận Sliceman:

- Đặt vòng trị ve vào cổ chó của bạn, điều chỉnh kích thước vòng cổ vừa phải, tốt nhất là cỡ 5 - 8cm để tiện nới rộng thêm và khóa lại.

- Vòng cổ nên được đeo lỏng để dễ dàng di động quanh cổ và cắt giảm chiều dài nếu vượt quá cổ của cún.

- Trong điều kiện bình thường thì bạn nên đổi vòng cổ cách 60 ngày.

- Trong các trường hợp đặc biệt như cún hay tiếp xúc với nước ( bơi lội,...) thì vòng cổ nên thay nhiều hơn để đảm bảo khả năng bảo vệ cún khỏi các mối nguy hại gây bệnh của bọ chét, muỗi, rận,...

Vòng đeo cổ trị ve chó hiệu Sliceman


Một số chú ý khi sử dụng vòng trị ve cho chó, vòng chống rận Sliceman:

- Vòng đeo cổ mặc dù có tính chống thấm nước và hiệu quả sau khi tắm, bơi trong nước. Tuy nhiên thời gian tiếp xúc với nước quá nhiều và lặp lại thường xuyên thì khả năng bảo vệ sẽ giảm xuống một tháng. Do đó bạn nên thay đổi dây nhiều hơn nếu cún của bạn thường xuyên tham gia các hoạt động trong nước.

- Vòng cổ hoàn toàn phù hợp với hầu hết các chú chó ( từ cún con cho đến trưởng thành) nhưng nếu cún của bạn có làn da nhạy cảm thì khi đeo nếu thấy có bất kì dấu hiệu nào thì nên tháo ra ngay lập tức.

- Lưu ý, không cho phép trẻ em chơi với vòng trị ve cho chó, vòng chống rận này.

- Vòng trị ve cho chó với 100% tinh dầu tự nhiên thiên nhiên.

- Hạn sử dụng 2 tháng kể từ khi xé bao bì.