Vòng tay nữ họa tiết caro mạ bạc LLS (Gold,bạc)

59₫
  • Chất liệu: kẽm, dây sáp có mạ bạc
  • Làm thủ công
  • Đơn giản, bền, đẹp

Giới thiệu vòng tay nữ họa tiết caro mạ bạc

Một chiếc vòng tay đơn giản, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tạo nên một điểm nhấn và nổi bật hơn, đó cũng chính là lý do mà thị trường vòng đeo tay nữ luôn hút khách.

Với chiếc vòng  tay nữ họa tiết caro mạ bạc LLS, bạn sẽ cảm nhận rõ hơn những tiện ích từ việc đeo một chiếc vòng đơn giản, song có điểm nhấn như thế nào?

Được làm hoàn toàn thủ công nên các chi tiết của chiếc vòng đeo tay này khá đẹp mắt và tạo nên được sự sang trọng cho người sử dụng.

Bằng việc kết hợp giữa chất liệu kẽm, dây sáp có mạ bạc, sản phẩm cho độ bền trong suốt thời gian sử dụng, đồng thời vẫn có tính thời trang cần thiết cho một món đồ trang sức.

Mặc dù được thiết kế khá đơn giản, song vòng đeo tay nữ họa tiết caro lại có được một phong cách mới lạ, khác biệt, giúp bạn có được một sự nổi bật nhưng không quá lố.

Dù trên thị trường có rất nhiều sản phẩm vòng đeo tay khác nhau, song vòng đeo tay mạ bạc caro này vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Chắc chắn với những gì đem lại, bạn sẽ khó lòng mà từ chối mua chiếc vòng này.