Vòng đeo tay mạ bạc trang sức hạt charms cao cấp Mambala LLS ST001- (Xanh)

158.999₫

Giới thiệu vòng đeo tay mạ bạc trang sức hạt charms cao cấp Mambala LLS (Xanh)

Kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng được nâng cao, nhất là về ăn uống, may mặc và đồ trang sức. Trang sức là món đồ dành cho cả nam và nữ, tuy nhiên phái nữ được chú trọng nhiều hơn vì phái nữ luôn cần phải đẹp và cần phải chăm chút bản thân. Trang sức của phái đẹp bao gồm rất nhiều phụ kiện như: Đồng hồ, vòng tay, nhẫn, vòng cổ, hoa tai,…. Mỗi phụ kiện đều làm nên vẻ sang trọng và quý phái của chị em phụ nữ. Bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc những thông tin về vòng đeo tay mạ bạc trang sức hạt charms cao cấp Mambala LLS ST001 có màu xanh.

Những chiếc vòng Mambala LLS ST001 được thay đổi với rất nhiều phong cách khác nhau và không bao giờ bị lỗi thời trang. Đặc biệt với mỗi chiếc vòng khác nhau đều mang một ý nghĩa, vì thế khi đeo thì bạn vừa làm đồ trang sức vừa nâng niu và trân trọng theo ý nghĩa của món đồ đó.

Đeo vòng đeo tay mạ bạc trang sức hạt charms cao cấp Mambala LLS ST001 có màu xanh vừa là một món đồ trang sức vừa đem lại sự may mắn và ghi dấu lại những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời của bạn.

Vòng đeo tay mạ bạc trang sức hạt charms cao cấp Mambala LLS ST001 có màu xanh phong cách - thời trang - cá tính - sang trọng được mạ bạc và đính các hạt charms cao cấp, kết hợp các chuỗi hạt cườm tạo nên phong cách trẻ trung năng động và đầy cá tính, vì thế vòng tay trang sức này phù hợp với nhiều phong cách thời trang và thích hợp với các bạn trẻ dễ thương.

Chiếc vòng đeo tay mạ bạc trang sức hạt charms cao cấp mang phong cách của Mambala LLS ST00 bao gồm: Một sợi dây cơ bản và các hạt charm. Đặc biệt, khách hàng có thể  mua một chiếc dây theo sở thích, sau đó lựa chọn từng hạt charm mang ý nghĩa và dấu ấn của riêng mình. Vì thế các bạn có thể chọn hạt charm tùy vào sở thích của người mua để có được một chiếc vòng đẹp hài hòa và lung linh nhất. Vòng đeo tay mạ bạc Mambala LLS ST001 được chế tác từ các vật liệu cao cấp và được thiết kế bởi những người thợ kim hoàn tài ba để cho ra thứ trang sức tinh xảo này, đó chính là nét quyết rũ không thể chối từ của các chị em.

Vòng đeo tay mạ bạc Mambala LLS ST001 là quà tặng đầy ý nghĩa cho những người bạn yêu thương. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về sản phẩm trang sức đầy tinh tế này.