USB iDaragon mở rộng bộ nhớ cho Iphone, Ipad và Android-LLS

299.000₫ 400.000₫

Thông số kỹ thuật của USB iDaragon mở rộng bộ nhớ:

  • Thiết kế 2 đầu kết nối
  • Hỗ trợ trong quản lý và sao chép dữ liệu
  • Bộ nhớ mở rộng lên đến 128GB
  • Truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng
  • Sản phẩm bền đẹp

Hiện nay, nhu cầu lưu trữ dữ liệu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, với bộ nhớ được thiết kế sẵn trên điện thoại di động hoặc Ipad vẫn không thể đáp ứng yêu cầu lưu trữ. Chính vì vậy, sự ra đời của sản phẩm USB iDaragon mở rộng bộ nhớ cho Iphone, Ipad và Android sẽ mang lại cho người sử dụng một không gian lưu trữ rộng lớn.

Đặc điểm nổi bật của USB iDaragon:

Thiết kế với 2 đầu kết nối

Khác biệt với các loại USB thông thường, USB iDaragon mở rộng bộ nhớ được thiết kế với 2 đầu kết nối, 1 đầu kết nối vào điện thoại hoặc Ipad, đầu còn lại sẽ được kết nối vào máy tính. Người sử dụng sẽ được sử dụng 2 tính năng trên cùng 1 chiếc USB, vừa giúp lưu trữ dữ liệu vừa giúp sạc pin khá là tiện ích.

Hỗ trợ quản lý và sao chép dữ liệu

Chiếc USB iDaragon mở rộng bộ nhớ cho Iphone, Ipad và Android có thể sao lưu và khôi phục danh bạ. Ngoài ra, chiếc USB này còn có thể tạo, sao chép, di chuyển, xóa các dữ liệu khác nhau như: hình ảnh, video, âm thanh, các tập tin,..

Hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lên đến 128GB

USB iDaragon có thể mở rộng bộ nhớ của các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android lên đến 128GB, với kích thước bộ nhớ mở rộng, người sử dụng sẽ có được một không gian rộng lớn để sử dụng cho mục đích lưu trữ dữ liệu, không còn lo lắng về tình trạng tràn bộ nhớ điện thoại hoặc Ipad.

Truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng

Tốc độ đọc là 18MB/s, tốc độ viết 14MB/s; USB mở rộng bộ nhớ với kết nối trực tiếp có thể truyền tải các dữ liệu một cách nhanh chóng từ điện thoại, Ipad sang USB và ngược lại. Như vậy, người sử dụng sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác sao chép và lưu trữ dữ liệu mà không mất nhiều thời gian như trước đây.

Sản phẩm bền đẹp

Được làm bằng chất liệu kim loại chống gỉ, sản phẩm USB iDaragon có được độ bền trong suốt quá trình sử dụng. Màu sắc đa dạng, trang nhã, lịch sự, người sử dụng có thể lựa chọn được màu sắc theo sở thích và tính cách của bản thân.

Nổi bật về tính năng, sáng tạo trong thiết kế và mẫu mã, USB iDaragon mở rộng bộ nhớ cho Iphone, Ipad và Android sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu của người sử dụng. Nhanh tay lựa chọn một mẫu USB iDaragon yêu thích để trải nghiệm những tính năng tốt nhất.