Trò chơi bất ngờ bánh kem đập mặt - Pie Face Game Fun And Suspense

157.500₫
  • Kích thước ( dài, rộng,cao): 10.9 x 10.2 x 11 cm.
  • Khối lượng: 11.4 ounces.
  • Model: B7063

Giới thiệu bộ trò chơi bánh kem đập mặt

Đồ chơi được xem là những bảo vật tuổi thơ đối với các em nhỏ, bởi vậy để con được vui chơi thoải mái mà vẫn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối thì các bậc cha mẹ phải lựa chọn cẩn thận, các bậc cha mẹ cũng đừng nghĩ là càng mua nhiều đồ chơi cho con trẻ là càng giúp con chơi vui hơn, thông minh hơn. Điều quan trọng nhất đó chính là lựa chọn đúng đồ chơi và phù hợp với độ tuổi, sở thích của các bé. Hiện nay trên thế giới có 1 loại đồ chơi mà được rất nhiều bậc phụ huynh cho bé yêu của mình chơi mà ở Việt Nam cũng đã đang được rất nhiều người ưa chuộng đó chính là trò chơi bất ngờ bánh kem đập mặt, nghe cái tên thì có vẻ đối với nhiều người nó sẽ khá xa lạ đúng không nào? Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem loại đồ chơi này có điều gì đặc biệt mà lại có nhiều người tìm kiếm và chơi nó như vậy nhé!

Cấu tạo chi tiết của bộ trò chơi bánh kem đập mặt

Bộ sản phẩm này bao gồm những chi tiết cụ thể sau:

- Đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy là hình 1 khuôn mặt để chúng ta có thể  áp sát mặt vào và chơi trò chơi.

- Một cánh tay Pie ném có thể đi tắt bất cứ lúc nào, 2 tay cầm để thực hiện thao tác.

- Một chiếc vòng tròn quay số để chọn số vòng quay khi chơi.

Về kích thước sản phẩm của bộ trò chơi bánh kem đập mặt gồm các thông số sau:

- Kích thước ( dài, rộng,cao): 10.9 x 10.2 x 11 cm.

- Khối lượng: 11.4 ounces.

-  Model: B7063

Những điểm đặc biệt của trò chơi bất ngờ bánh kem đập mặt

Trò chơi bánh kem đập mặt rất vui nhộn và mang đến sự bất ngờ, hồi hộp khi chơi. Cách chơi rất đơn giản đó là bạn chỉ cần đặt một số kem ngon trên "bàn tay" của trò chơi vui nhộn này và bắt đầu xoay tay cầm. Dùng vòng tròn quay số may mắn số lần dùng tay quay để tránh được bánh kem đập vào mặt . Người chơi tải cánh tay với kem sau đó thay phiên nhau cho đầu vào thông qua các mặt nạ và quay, nó có thể đi bất cứ lúc nào và đập kem vào mặt bạn 1 cách ngẫu hứng, vì vậy mang đến sự bất ngờ cho người chơi và những tiếng cười sảng khoái.

Sản phẩm này thích hợp cho những bé từ 5 tuổi trở nên, điều đặc biệt hơn nữa đó là nó không chỉ để cho các bé chơi với nhau mà các bậc cha mẹ, ông bà có thể chơi cùng với bé để mang lại những tiếng cười sảng khoái và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, đã được kiểm định kỹ lưỡng về mặt chất lượng nên đặc biệt an toàn cho sức khỏe của người chơi.

Sở hữu cho mình 1 sản phẩm đồ chơi bánh kem đập mặt chắc chắn sẽ là món quà bất ngờ dành cho bé yêu của bạn, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để dành cho bé yêu của bạn 1 món quà bất ngờ nhé!