Tay cầm chơi game Flydigi Wee 2

1.199.000₫ 1.499.000₫

Tay cầm chơi game Flydigi Wee 2 - Có Flash Air có thể chơi tất cả các game trên IOS trực tiếp từ APP store kèm tính năng Battle Dock có thể gắn chuột phím!

Với tay cầm chơi game Flydigi Wee 2 có thiết kế dạng Grib điều chỉnh phù hợp với kích thước điện thoại đồng thời được trang bị công nghệ Battle Dock gắn chuột, bàn phím cho bạn thỏa sức trải nghiệm các game trên iOs trực tiếp từ App store. Ngoài ra trên tay cầm Flydigi Wee 2 còn có thêm nhiều tính năng đặc biệt khác, nào cùng khám phá nhé!

Tay cầm chơi game Flydigi Wee 2

Các tính năng đặc biệt của Tay cầm chơi game Flydigi Wee 2:

- Thiết kế tay cầm có thể điều chỉnh đối với điện thoại có kích thước màn hình 3.5-6.3 inch cho bạn dễ dàng lựa chọn vị trí chơi thích hợp sao cho phù hợp với máy của mình nhất.

- Tay cầm chơi game Flydigi Wee 2 được trang bị công nghệ bluetooth kết nối không dây lên đến 10 m.

- Có công nghệ Battle Dock nên kết nối nhanh chuột, bàn phím giúp chuyển đổi nhanh chóng các chức năng cùng tool mới cho bạn nâng cao các kĩ năng chơi game của mình.

- Bên cạnh đó trên thân máy tay cầm chơi game Flydigi Wee 2 ngoài trang bị các nút ABXY như truyền thống, thì thiết bị còn có thêm 2 nút C và Z mở rộng thêm skill đặc biệt.

Tay cầm chơi game Flydigi Wee 2

Tay cầm chơi game Flydigi Wee 2

- Có trang bị thêm tính năng Flash Air giúp chơi được tất cả các game trên IOS
trực tiếp từ APP store mà không cần phải crack hay unbreak thậm chí là không lo bị ban nick.

- Ngoài ra trên chiếc tay cầm chơi game Flydigi Wee 2 còn trang bị thêm Flymapping và Flymagic không những hỗ trợ chuột 7 nút mà còn giúp hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Android, iOS. 

Hơn thế nữa khi đi kèm với các điện thoại để đứng bạn cũng có thể dùng tay cầm Flydigi Wee 2 như một bộ chuyển đổi và xem như một dock đế. Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn cho bạn thỏa sức di chuyển ở bất kì nơi đâu.

Tay cầm chơi game Flydigi Wee 2

Một bộ sản phẩm bao gồm:

- 1 x Flydigi Wee 2 Gamepad

- 1 x Flymagic Expand

- 1 x Stand

- 1 x Túi

- 1 x Hướng dẫn sử dụng

- 1 x Cáp USB

Tay cầm chơi game Flydigi Wee 2