Tay cầm chơi game cho iphone Game-sky-LLS

1.190.000₫ 1.450.000₫

Thông số kỹ thuật của tay cầm chơi game cho iphone Game-sky:

  • Tương thích với nhiều thiết bị
  • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành
  • Tích hợp sẵn giá đỡ điện thoại
  • Báo hiệu thời gian sử dụng pin
  • Tích hợp kho game khổng lồ

Thiết kế tích hợp giá đỡ cùng với thời lượng pin sử dụng tốt dòng tay cầm Game-sky đến một cảm giác thích thú hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, với khả năng kết nối không dây bạn có thể sử dụng tay cầm chơi iphone Game-sky với nhiều loại thiết bị và ở bất cứ đâu.

Vậy dòng sản phẩm tay cầm chơi cho iphone Game-sky có những đặc điểm, tính năng gì nổi bật?

Tương thích với nhiều thiết bị

Tay cầm iphone game-sky có khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như iphone 6s, 6S Plus, iphone 5, 5S, ipad Pro, Ipad mini 4, ipad air và apple TV. Ngoài ra, nó còn có thể tương thích với laptop, máy tính hệ điều hành Windows 7/8. Vì thế, người sư dụng thoải mái chơi trò chơi mà mình yêu thích mà không lo ngại về khả năng tương thích.

Tay cầm chơi Game-sky hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Tay cầm chơi game cho iphone Game-sky hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android, Windows, TCV5, iOS 4. Mang lại cho người dùng trải nghiệm các trò chơi game theo phong cách riêng, tuyệt vời nhất.

Tích hợp sẵn giá đỡ điện thoại trên máy

Game-sky được thiết kế với giá đỡ đi liền trên máy với đầu móc quay xuống. Do đó, giữ được độ cân bằng, vị trí cho chiếc điện thoại iphone và giúp  bạn dễ dàng tập trung vào game. Phù hợp với điện thoại có kích thước từ 3,2 inch - 6 inch.

Nhiều phím điều khiển chức năng

Trên thiết bị tay cầm có tích hợp các phím điều hướng bốn chiều và bốn nút tiện lợi khác nhau có hình chữ X/O, tam giác và hình vuông.

Báo hiệu thời gian sử dụng pin

Dung lượng pin của tay cầm iphone Game-sky lên tới 600mAh bạn chỉ mất khoảng mấy phút có thể sạc đầy pin và có thể sử dụng liên tiếp hơn 15 tiếng. Hơn nữa, khi thời lượng pin sắp hết sẽ có đèn báo hiệu để người chơi có thể biết tạm dừng trò chơi và sạc pin. Ngoài ra, bạn có thể sạc pin qua cổng USB kết nối một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Hỗ trợ kho game khổng lồ trên các chợ ứng dụng hiện nay

Bạn sẽ thoải sức chơi hàng trăm game bom tấn hỗ trợ game trên iOS và Android. Vì vậy, bạn thoải mái chọn lựa game yêu thích để chơi.

Với những tính năng nổi bật như vậy thật tiếc nếu như bạn bỏ qua dòng sản phẩm tay cầm chơi game này.

Loại bỏ mọi căng thẳng công việc, stress bạn hãy thưởng cho mình một chiếc tay cầm chơi game iphone Game-sky đa năng hòa vào những phút thư giãn thoải mái.