Tai nghe chụp tai Bluetooth Zetlot B570-LLS

579.000₫

Thông số kỹ thuật của tai nghe chụp tai Bluetooth Zetlot B570:

  • Sử dụng công nghệ kết nối không dây Bluetooth 4.0, tự động kết nối với các thiết bị
  • Sử dung phần mềm độc quyền và công nghệ giảm tiếng ồn CVC
  • Âm thanh nổi chất lượng
  • Tích hợp màn hình LCD và microphone
  • Dung lượng pin cao, hoạt động kéo dài 8 tiếng
  • Có thể gập gọn lại khi không sử dụng
  • Khả năng kết nối tới 10m

Là một thương hiệu tai nghe có tên tuổi trên thị trường, Zetlot luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mới nhất với thiết kế hiện đại và tiện dụng. Tai nghe chụp tai Bluetooth Zetlot B570 là một trong những dòng tai nghe mới nhất của thương hiệu Zetlot và đang khá được chú ý trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của tai nghe Bluetooth Zetlot B570:

Sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0

Kết nối không dây Bluetooth sẽ giúp giảm những kết nối vật lý vướng víu, chỉ với một thao tác kết nối đơn giản. Sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0, tai nghe chụp tai Bluetooth Zetlot B570 cho kết nối nhanh hơn, đường truyền ổn định và âm thanh sống động hơn.

Phần mềm độc quyền và công nghệ giảm tiếng ồn CVC

Với việc sử dụng phần mềm độc quyền và công nghệ giảm tiếng ồn, âm thanh phát ra từ tai nghe sẽ thực hơn, loại bỏ được các tạp âm từ bên ngoài, từ đó giúp cho những bản nhạc hoặc những bộ phim sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

Tuổi thọ pin cao

Thời gian hoạt động của tai nghe chụp tai Bluetooth Zetlot B570 lên đến 8 giờ, người sử dụng có thể thỏa thích tận hưởng những bản nhạc hoặc bộ phim mà không phải lo lắng về việc gián đoạn giữa chừng. Điều này sẽ giúp nâng cao được hiệu quả trong quá trình sử dụng các tiện ích của tai nghe Bluetooth Zetlot B570.

Tích hợp màn hình LCD, khe đọc thẻ nhớ và microphone