Tai nghe chụp tai Bluetooth TH 390-LLS

499.000₫

Thông số kỹ thuật của tai nghe Bluetooth TH 390:

  • Kết nối không dây Bluetooth
  • Kết nối nhiều thiết bị cùng 1 lúc
  • Tích hợp công nghệ lọc tiếng
  • Tích hợp bộ điều khiển ngay trên tai nghe
  • Khả năng bắt sóng tới 10m
  • Thời gian sử dụng đến 20 giờ

Tai nghe Bluetooth TH 390 được thiết kế với kiểu dáng cổ điển, kết hợp với chất liệu da cao cấp phù hợp với xu hướng hiện nay. Kết hợp với kết nối không dây bạn thoải mái, tự do trải nghiệm những âm thanh sống động, bản nhạc hay tuyệt hảo.

Vậy dòng tai nghe Bluetooth TH 390 có những tính năng nổi trội ra sao?

* Kết nối đồng thời nhiều thiết bị

Đây có lẻ điểm nổi bật mà chỉ có dòng tai nghe Bluetooth TH 390 có thể làm được. Đó là cho phép kết nối đồng thời giữa điện thoại smartphone, máy tính bảng, máy tính xách tay. Thậm chí, có thể kết nối với bất kỳ thiết bị âm thanh nào thông qua bluetooth để nghe nhạc, hay thực hiện các cuộc gọi mà không cần dây dẫn.

* Tích hợp công nghệ lọc tiếng ồn

Dòng tai nghe TH390 HiFi tích hợp micro có khả năng tách âm tuyệt hảo, mang lại cảm giác thoải mái thư thái cho người dùng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để nói chuyện và trò chuyện trên Skype, Twitter, MSN.

* Tích hợp bộ điều khiển ngay trên tai nghe

Nếu như các dòng tai nghe bluetooth thông thường chỉ có khả năng gọi, bạn muốn tăng âm lượng thì phải điều chỉnh trên thiết bị. Nhưng, dòng tai nghe bluetooth TH390 tích hợp sẵn bộ điều khiển ngay trên tai nghe với chức năng như tăng, giảm âm lượng, nghe hoặc kết thúc cuộc gọi, nút tạm dùng, mute. Do đó, bạn thể dàng trả lời các cuộc gọi đến, chuyển đổi sang chế độ nghe nhạc nhanh nhất.