Robot đấu võ điều khiển từ xa-LLS

0₫

Thông số kỹ thuật của robot đấu võ điều khiển từ xa:

  • Sử dụng bảng điều khiển để di chuyển robot
  • Sử dụng võ boxing để thi đấu
  • Khoảng cách cảm ứng 5m
  • Thời gian đấu võ có thể kéo dài 5 phút
  • Kích thước nhỏ gọn
  • Màu sắc đa dạng

Robot là một sản phẩm đồ chơi thông minh dành cho các bé trai, không chỉ là những con robot điều khiển thông thường mà thế giới đồ chơi của các bé còn xuất hiện những con robot đấu võ điều khiển từ xa. Hiện sản phẩm này đang được nhiều bé trai yêu thích và hứng thú.

Một số đặc điểm và tính năng của robot đấu võ điều khiển từ xa:

Sử dụng điều khiển để di chuyển robot

Được tích hợp với thiết bị điều khiển, mọi di chuyển và hành động của robot đấu võ được điều khiển thông qua thao tác của người sử dụng. Trên bảng điều khiển được thiết kế với các nút nguồn, chế độ trò chơi, nút sạc pin, nút mở và tắt. Việc phân chia các nút điều khiển sẽ giúp bé dễ dàng thao tác và điều khiển robot theo ý muốn.

Robot sử dụng võ boxing để thi đấu

Đặc điểm của võ boxing với các thế đòn đánh chủ yếu bằng tay, trụ bằng đôi chân, robot điều khiển từ xa đấu võ sẽ sử dụng đôi tay để ra các đòn đánh đối phương theo điều chỉnh của bé. Với thiết kế các khớp chắc chắn nên việc thi đấu võ của robot sẽ không dễ dàng làm hư hỏng sản phẩm đồ chơi này.

Khoảng cách cảm ứng 5m

Robot điều khiển từ xa có thể cảm nhận đòn đánh của đối phương bằng công nghệ cảm ứng đã được xây dựng sẵn, với khoảng cách cảm ứng lên đến 5m, robot đấu võ dễ dàng ra được những đòn đánh chính xác và thông minh.

Thời gian thi đấu kéo dài 5 phút

Sử dụng 4 pin AA, robot đấu võ điều khiển từ xa có thể chiến đấu liên tục trong vòng 5  phút mà không gặp bất cứ một trở ngại gì.

Màu sắc đa dạng

Sản phẩm robot đấu võ đồ chơi được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau như: đỏ, trắng, đen,... Các bậc phụ huynh sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tính cách và sở thích của bé.

Tuy chỉ là một sản phẩm đồ chơi nhưng robot đấu võ điều khiển từ xa là sản phẩm vừa giúp bé vui chơi, vừa giúp bé phát huy được những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Nếu sự phát triển toàn diện của bé là vấn đề mà các bậc phụ huynh quan tâm, thì lựa chọn cho bé một sản phẩm robot đấu võ điều khiển từ xa sẽ không phải là một quyết định sai lầm.