Pin sạc dự phòng Remax tích hợp khe đọc thẻ mở rộng dung lượng cho iOS và Android -LLS

0₫

Thông số kỹ thuật của pin sạc dự phòng Remax tích hợp khe đọc thẻ:

  • Trữ lượng pin lớn lên đến 10.000 mAh
  • Nguồn điện đầu ra 2.1
  • 2 cổng sạc USB
  • Tích hợp khe cắm đọc thẻ nhớ để mở rộng dung lượng
  • Thiết kế đơn giản, màu sắc đẹp

Pin sạc dự phòng không phải là sản phẩm quá mới, nhưng pin sạc dự phòng tích hợp khe đọc thẻ mở rộng dung lượng là sản phẩm đang còn khá xa lạ với nhiều người. Thương hiệu Remax vừa mới tung ra thị trường sản phẩm pin sạc dự phòng Remax tích hợp khe đọc thẻ mở rộng dung lượng dành cho các thiết bị dùng hệ điều hành iOS và Android.

Đặc điểm của pin sạc dự phòng Remax tích hợp khe đọc thẻ:

Dung lượng pin lớn

Với trữ lượng pin là 10.000 mAh, pin sạc dự phòng Remax có thể sạc đầy pin cho nhiều thiết bị, mà không phải lo lắng về  dung lượng pin và thời gian sạc. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho những chuyến du lịch hay những cuộc picnic ngoài trời.

Tốc độ xạc nhanh

Pin sạc dự phòng Remax tích hợp khe đọc thẻ mở rộng dung lượng với nguồn điện đầu ra là 2.1A, sản phẩm sẽ giúp người sử dụng sạc đầy pin cho các thiết bị trong thời gian nhanh nhất.

2 cổng sạc USB

Được thiết kế 2 cổng sạc USB, người sử dụng có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị khác nhau. Mặc dù sạc cùng lúc 2 thiết bị nhưng trữ lượng pin vẫn đủ cung cấp cho các thiết bị và thời gian sạc không bị kéo dài quá lâu, sẽ tự động ngắt điện khi sạc đầy. Pin sạc dự phòng của Remax có thể sử dụng sạc pin cho nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc, máy ảnh,…

Tích hợp khe đọc thẻ mở rộng dung lượng

 

Đây là một thiết kế mới trong sản phẩm pin sạc dự phòng của Remax, với khe cắm thẻ nhớ, người sử dụng có thể gắn thẻ nhớ vào để tải dữ liệu và lưu vào thẻ. Pin sạc dự phòng này có thể tải thẻ nhớ với dung lượng tối đa 128GB. Ngoài ra, pin Remax còn có thể kết nối với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS  hoặc Android thông qua cáp sạc, khá là tiện lợi.

Thiết kế đơn giản, màu sắc đẹp

Thiết kế nhìn giống như kích thước của một chiếc điện thoại, cầm vừa tay nên người sử dụng có thể bỏ vào túi, balo hoặc cốp xe và mang theo để sử dụng khi cần. Đường nét góc cạnh, thiết kế đơn giản, có điểm nhấn, màu sắc tươi tắn, tạo nên sự cá tính cho người sử dụng.

Có hầu hết những yêu cầu mà người sử dụng hiện nay đang cần đến, pin sạc dự phòng Remax tích hợp khe đọc thẻ mở rộng dung lượng cho iOS và Android thực sự là một sản phẩm tiện ích mà người sử dụng nên có.