Pin sạc dự phòng Pokemon go, tích hợp đèn-LLS

259.000₫ 350.000₫

Thông số kỹ thuật của pin sạc dự phòng Pokemon go, tích hợp đèn:

  • Chất liệu nhựa cao cấp
  • Sử dụng pin Lithium ion, dung lượng 10000 mAh
  • Thiết kế hình quả cầu màu đỏ trắng, tích hợp đèn Led
  • Nguồn điện đầu ra 2,1 A

Trò chơi Pokemon go đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, với sức hút khá mạnh của trò chơi này chắc chắn sẽ không có một người chơi nào muốn dừng trò chơi một cách đột ngột chỉ do điện thoại hết pin. Với pin sạc dự phòng Pokemon go tích hợp đèn, người chơi sẽ thỏa sức chơi Pokemon go một cách thoải mái mà không phải lo lắng về dung lượng pin điện thoại.

Đặc điểm và tính năng của pin sạc dự phòng Pokemon go:

Dung lượng pin khủng

Pin sạc dự phòng Pokemon go có dung lượng pin vào khoảng 10000mAh, với dung lượng pin khủng như thế này, người sử dụng sẽ có đủ nguồn năng lượng để chơi Pokemon go nhiều giờ. Với dung lượng pin của sản phẩm pin sạc dự phòng tích hợp đèn có thể sạc đầy được 4 chiếc điện thoại di động khác nhau.

Thời gian sạc nhanh

Nguồn điện đầu ra của pin sạc dự phòng Pokemon go tích hợp đèn là 2,1 A, sản phẩm sẽ rút ngắn được thời gian sạc điện thoại từ đó giúp cuộc chơi không bị gián đoạn và người chơi cũng không phải chờ đợi lâu khi sạc pin.

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, sáng tạo

Pin sạc dự phòng tích hợp đèn có kích thước đường kính 8cm khá nhỏ gọn, tròn như đầu của những chú Pokemon, người sử dụng có thể vừa sạc pin vừa chơi Pokemon go khá tiện. Sử dụng nhựa cao cấp với 2 màu chủ đạo  trắng đỏ, pin sạc dự phòng Pokemon go khá chắc chắn, bền với thời gian và trông rất thời trang. Thiết kế phù hợp với độ hot của trò chơi Pokemon go và phong cách của giới trẻ.

Tích hợp đèn Led

Pin sạc dự phòng Pokemon go có tích hợp thêm đèn Led, ngoài chức năng chiếu sáng, đèn Led còn giúp người sử dụng nắm bắt được dung lượng của pin. Đây sẽ là một tính năng khá hữu ích