Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời-LLS

199.000₫ 350.000₫

Thông số kỹ thuật của pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời:

  • Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời
  • Công suất pin 20000 mAh
  • 2 cổng sạc khác nhau
  • Tương thích với nhiều thiết bị
  • Đa màu sắc

Tận dụng nguồn năng lượng sẵn có trong tự nhiên, sản phẩm pin sạc dự phòng sử dụng năng lượng mặt trời đang tạo nên một cơn sốt trong thị trường hiện nay. Với nhiều người tiêu dùng đây sẽ là một sản phẩm khá hữu ích và cần thiết.

Đặc điểm và tính năng của pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời:

Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời

Nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng tự nhiên sẵn có mà khá nhiều sản phẩm hiện nay đang sử dụng. Pin sạc dự phòng cũng không phải là một ngoại lệ, sản phẩm này sẽ tỏ ra hữu ích hơn rất nhiều khi có thể sạc đầy pin bằng ánh sáng mặt trời thay vì nguồn điện lưới. Người sử dụng có thể nạp pin cho các thiết bị mà không phải lo lắng về trữ lượng pin của pin sạc dự phòng.

Dung lượng pin lớn

 

Dung lượng pin của pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời lên đến 20000 mAh , so với các sản phẩm pin sạc dự phòng khác, đây được xem là một dung lượng pin khủng. Với dung lượng pin này, người sử dụng có thể sạc đầy nhiều thiết bị sử dụng pin chỉ với 1 lần sạc pin sạc dự phòng.

Tích hợp 2 cổng sạc khác nhau

Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời được thiết kế với 2 cổng đầu ra, 1 cổng 1A và 1 cổng 2A. Điều này giúp người sử dụng sạc cùng lúc 2 thiết bị khác nhau mà vẫn đảm bảo được thời gian sạc nhanh nhất cho các thiết bị.

Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau

Sử dụng cổng kết nối micro USB, sản phẩm pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời có thể sử dụng được cho rất nhiều các thiết bị khác nhau như: điện thoại di động các hãng, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số, máy chơi game, máy nghe nhạc,…

Màu sắc đa dạng

 

Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, màu trắng, màu đen,..có khá nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn để phù hợp với sở thích.

Không chỉ sử dụng năng lượng mặt trời, pin sạc dự phòng này còn sử dụng được cả nguồn điện lưới. Chính vì vậy, sản phẩm sẽ hỗ trợ người tiêu dùng tối đa trong quá trình sử dụng. Đơn giản trong sử dụng, độc đáo trong thiết kế, đáp ứng được nhu cầu và đặc biệt góp phần bảo vệ môi trường, sản phẩm pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời là một sản phẩm cho cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn.