Ống nghe điện thoại bàn cho Android, Iphone, Ipad thông minh TMAX- (Xanh)

199.000₫ 250.000₫

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ thì đã có rất nhiều những phát minh tuyệt vời được sáng tạo ra, trong đó phải kể tới thiết bị ống nghe điện thoại bàn cho Android, Iphone, Ipad. Khi bạn sử dụng thiết bị này để cắm vào điện thoại, Ipad thì giúp bạn có thể thoải mái gọi nghe như một chiếc máy điện thoại để bàn cố định tiện lợi, cùng với chất lượng đàm thoại qua tay cầm của sản phẩm được đánh giá cao, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm được yêu thích trong tương lai tới đây.

Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Ống nghe điện thoại bàn cho Android, Iphone, Ipad
  • Màu sắc: đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.
  • Trọng lượng sản phẩm: 0.5kg
  • Kích thước: nhiều size đa dạng
  • Chức năng: nghe gọi, nghe nhạc trên điện thoại.
  • Tính năng đặc biệt: Công nghệ giảm tiếng ồn, âm thanh sắc nét và đánh bóng.

Đặc điểm chính của sản phẩm

Ống nghe điện thoại bàn được kết nối với điện thoại Android, Iphone, Ipad thông qua đế cắm dock như một chiếc chân sạc thông thường khác, ống nghe có các nút tăng giảm âm lượng ở thân ống. Khi có cuộc gọi đến thì bạn chỉ cần nhấc ống nghe này lên và sử dụng như một chiếc điện thoại để bàn truyền thống, ngoài ra thì thiết bị này còn có thêm phần loa ngoài, có thể hoạt động hoàn hảo với Facetime hoặc Skype, đồng thời bạn cũng có thể sử dụng loa để nghe nhạc.

Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiện để mang theo bên mình, với tay cầm vừa vặn, cùng với độ mềm dẻo bên ngoài, loại bỏ khả năng hấp thụ bức xạ lên tới 99%.

Sản phẩm được trang bị hệ thống giảm tiếng ồn giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi, cho âm thanh nghe rõ ràng, sắc nét, trang bị tai nghe cắm tai 3.5mm tiêu chuẩn và tương thích với hầu hết các thiết bị điện thoại, Ipad khác.

Một tính năng nổi bật nữa của sản phẩm này đó chính là có thể sạc pin cho điện thoại, Ipad khi bạn cắm nó vào Dock, với tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với việc mà sạc qua cổng kết nối USB thông thường.

Ngoài ra, sản phẩm còn được kết nối với PC hoặc Mac thông qua cổng USB, giúp đồng bộ hóa với các phần mềm PBX trên iphone, ipad.

Chiếc ống nghe điện thoại bàn cho Android, Iphone, Ipad với thiết kế hiện đại, nhiều tính năng hơn cả một chiếc điện thoại thông thường, mang đến cho bạn sự hài lòng và tiện lợi khi sử dụng. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với sản phẩm này nhé!