Micro hát karaoke trên điện thoại tích hợp Mic và Audio-LLS

0₫

Thông số kỹ thuật của micro hát karaoke trên điện thoại:

  • Chất liệu kim loại
  • Tương thích với nhiều điện thoại
  • Sử dụng kỹ thuật Built – in
  • Đầu ra tín hiệu stereo kép
  • Chiều dài dây micro 180 cm

Một chiếc micro hát karaoke trên điện thoại chắc chắn sẽ là mơ ước của rất nhiều người. Giờ đây mơ ước đó đã được hiện thực hóa với sản phẩm micro hát karaoke tích hợp Mic và Audio sử dụng cho điện thoại.

Đặc điểm và tính năng nổi bật của micro tích hợp Mic và Audio cho điện thoại:

Độ bền cao

Micro hát karaoke tích hợp Mic và Audio được làm bằng chất liệu kim loại chống gỉ nên khá bền chắc và cho tuổi thọ sử dụng cao. Với chất liệu này dù có lỡ tay bị rơi thì cũng không hề bị hư hỏng.

Tương thích với nhiều loại điện thoại

Micro hát karaoke cho điện thoại tích hợp Mic và Audio có thể sử dụng cho nhiều dòng điện thoại di động khác nhau, thích hợp nhất với các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Chính vì vậy, người sử dụng có thể hát karaoke tại nhà mà không phải lo lắng đến sự tương thích của micro với điện thoai. Chỉ cần cài đặt phầm mềm hát karaoke trên điện thoại, người sử dụng sẽ thoải mái thể hiện những bài hát karaoke chẳng khác gì không gian ngoài phòng hát.

Sử dụng kỹ thuật Built – in

 

Kỹ thuật Built – in được sử dụng trong thiết kế sản phẩm micro tích hợp Mic và Audio có thể loại bỏ được các tạp âm và tiếng ồn xung quanh, xử lý âm thanh để có âm thanh sống động nhất. Nhờ tích hợp Mic và Audio, sản phẩm còn cho phép thu âm bài hát, với sự hỗ trợ của kỹ thuật built – in, âm thanh thu được sẽ rõ ràng và hay hơn rất nhiều.

Hát song ca

Micro hát karaoke trên điện thoại được thiết kế với đầu ra tín hiệu stereo kép, vì vậy người sử dụng không chỉ hát karaoke đơn ca mà còn có thể hát song ca. Thật tuyệt vời phải không, chiếc điện thoại và chiếc micro sẽ tạo ra một không gian phòng hát karaoke sống động và thoải mái nhất.

Dây micro dài

Micro hát karaoke trên điện thoại tích hợp Mic và Audio có chiều dài dây lên đến 180 cm, với chiều dài dây như thế này, người sử dụng có thể di chuyển các vị trí khác nhau trong khi hát karaoke tương tự như ngoài phòng hát. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thêm một chiếc chân đế để micro, người sử dụng có thể vừa hát vừa thể hiện các cử điệu bằng tay.

Một phòng hát karaoke tiện nghi với chi phí thấp nhất sẽ được tạo ra nhờ một chiếc điện thoại và một chiếc micro hát karaoke trên điện thoại tích hợp Mic và Audio, bạn có thể hát karaoke bất kì khi nào mình muốn. Vậy thì nhanh tay sắm ngay sản phẩm tiện ích này cho gia đình nhé.