Máy chụp hình cho trẻ em VTech Kidizoom Camera-LLS

999.000₫ 1.800.000₫

Thông số kỹ thuật

  • Độ phân giải 1.3 megapixel và kỹ thuật số 4x
  • Màn hình 1.8 inch, kính ngắm dễ dàng
  • Ghi video, kèm giọng nói
  • Thẻ nhớ trong 128MB, kết hợp thẻ nhớ microSD
  • Tích hợp 3 trò chơi trí tuệ: sáng tạo, kỹ năng logic và bộ nhớ
  • Màu sắc đa dạng, tươi tắn khơi dậy sự sáng tạo
  • Chất liệu nhựa, an toàn cho sức khỏe

VTech là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em. Các sản phẩm của VTech không chỉ nổi bật về thiết kế, sự sáng tạo mà VTech còn tạo ra những sản phẩm an toàn cho sức khỏe của trẻ. Máy chụp hình cho trẻ em VTech Kidizoom Camera là một dòng sản phẩm được VTech sản xuất và cung cấp đến thị trường nhiều quốc gia trên thế giới. Sự ưu việt, tính năng của sản phẩm đã thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Một số đặc điểm và tính năng của máy chụp hình VTech Kidizoom Camera:

Độ phân giải 1.3 megapixel với khả năng zoom kỹ thuật số 4x

Với độ phân giải và kỹ thuật zoom cao, chiếc máy chụp hình cho trẻ em VTech Kidizoom Camera sẽ giúp bé chụp được những hình ảnh sắc nét và có thể dễ dàng quan sát các chi tiết trong hình ảnh một cách rõ ràng. Ngoài chức năng chụp hình, VTech Kidizoom Camera còn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo nhiều hiệu ứng khác nhau, bé sẽ thỏa sức sáng tạo cho những hình ảnh theo sở thích của mình.

Màn ảnh rộng, sử dụng kính ngắm dễ dàng

Màn hình của máy chụp hình VTech Kidizoom Camera rộng đến 1.8 inch, tạo ra một không gian rộng giúp trẻ quan sát và lấy được vùng ảnh theo như ý muốn mà không mất nhiều thời gian thao tác hay quan sát.

Quay video kèm giọng nói

Bên cạnh tính năng chụp hình, máy chụp hình trẻ em VTech Kidizoom Camera còn có khả năng ghi lại video kèm giọng nói. Trẻ sẽ chẳng khác gì một nhiếp ảnh gia hay một đạo diễn quay phim với các tính năng khá nổi bật của máy chụp hình VTech Kidizoom Camera.

Bộ nhớ trong 128MB kết hợp với thẻ nhớ microSD

Bộ nhớ 128MB của máy chụp hình cho trẻ em VTech có thể lưu trữ được khoảng 800 bức ảnh khác nhau, bên cạnh đó với bộ nhớ ngoài là thẻ nhớ microSD, trẻ có thể lưu lại