Máy cạo râu tích hợp tỉa lông mũi Philips Norelco Multigroom 3100 - Đen

899.000₫

Máy cạo râu tích hợp tỉa lông mũi Philips Norelco Multigroom 3100 là sản phẩm được sản xuất tại Indonesia dựa trên công nghệ hiện đại, an toàn và tiện lợi, giúp loại bỏ dễ dàng và thoải mái, sạch sẽ râu, lông mũi, lông tai,..trên cơ thể. Loại máy cạo râu đa chức năng này đang được nhiều người dùng lựa chọn và yêu thích hiện nay, đặc biệt là phái mạnh, thay thế dần các loại máy cạo râu thông thường khác.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Máy cạo râu tích hợp tỉa lông mũi Philips Norelco Multigroom 3100
  • Nơi sản xuất: Indonesia
  • Màu sắc: Màu đen
  • Kích thước sản phẩm: 6cm x 15cm x 4cm
  • Trọng lượng: 0.8kg
  • Chức năng: cắt, tỉa, cạo râu, ria mép, lông mũi, lông tai,…
  • Bảo hành: 2 năm

Đặc điểm của máy cạo râu tích hợp lông mũi Philips Norelco Multigroom 3100

Máy cạo râu là loại máy có khả năng loại bỏ hoàn toàn các loại lông trên cơ thể không mong muốn, mang đến cho làn da bạn luôn trắng sáng một cách nhanh chóng và an toàn nhất, sản phẩm có thiết kế hiện đại, chống thấm nước, giúp làm sạch máy được dễ dàng hơn.

Lưỡi cắt kim loại của đầu tỉa sắc bén, đầu tỉa xoay lắp kèm, có thể loại bỏ triệt để lông nhưng rất an toàn và thân thiện với da, lưỡi cắt được làm bằng thép, ma sát nhẹ vào nhau, giúp tự mài bén khi cắt tỉa lông.

Đầu tỉa râu, ria mép có lược đi kèm có thể điều chỉnh 18 độ dài khác nhau từ 1-18mm, kích thước phù hợp với cổ, cằm của người dùng.

Bạn có thể tự tạo kiểu râu khác nhau cho mình bằng máy cạo râu thông minh đa chức năng này, tạo ra những đường sắc nét, cân đối xung quanh mép râu, tạo ra một bộ râu hoàn hảo và nam tính cho bạn.

Cách bảo quản máy cạo râu tích hợp tỉa lông mũi Philips

Sau khi sử dụng xong máy cạo râu thì để bảo quản cho sản phẩm được tốt nhất thì bạn cần nắm được cách bảo quản máy cạo râu như sau: hãy vệ sinh và rửa máy sạch với nước, sau đó thì lau lại bằng khăn khô và cất vào trong hộp hoặc để trong túi nilong, chú ý nên để máy cạo râu ở những nơi thoáng mát, những nơi trên cao, tránh xa tầm tay của trẻ em để hạn chế gây nguy hiểm cho trẻ.

Hãy tìm mua cho mình 1 chiếc máy cạo râu tích hợp tỉa lông mũi của thương hiệu Philips này, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và giúp bạn loại bỏ hoàn toàn được những phần râu hoặc lông trên cơ thể không mong muốn.