Máy bay điều khiển từ xa Drone tích hợp Camera FPV giá rẻ-LLS

0₫

Thông số kỹ thuật của máy bay điều khiển từ xa Drone:

 • Hệ thống điều khiển 2.4GHz
 • Tích hợp camera HD 0.3 MP, quay 360 độ
 • Thiết kế 6 trục con quay, hệ thống đèn LED nhiều màu
 • Pin lithium ion 500mAh
 • Máy bay điều khiển từ xa Drone tích hợp camera FPV là một thiết bị điện tử thông minh, hỗ trợ người sử dụng chụp ảnh, quay video bao quát trên không trung nhằm ghi lại những hình ảnh và thước phim đẹp nhất.

  Một số đặc điểm nổi bật của máy bay điều khiển từ xa Drone tích hợp camera FPV:

  Sử dụng hệ thống điều khiển 2.4GHz

  Một chiếc điện thoại thông minh sẽ được ghép với tay cầm điều khiển, người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển máy bay tích hợp camera FDV tới một địa điểm hoặc một độ cao đã định sẵn. Với hệ thống điều khiển 2.4GHz, máy bay sẽ nhận được tín hiệu nhanh hơn và đảm bảo được hiệu suất chống nhiễu tốt nhất.

  Camera HD 0.3MP, quay 360 độ

  Tích hợp camera HD, máy bay điều khiển từ xa Drone giúp người sử dụng quay phim, chụp ảnh trên một độ cao nhất định, nắm bắt được những khoảnh khắt đẹp và bao quát nhất. Ngoài ra, chiếc máy bay này còn có thể quanh xung quanh một điểm bất kì. Đây là một tính năng tuyệt vời cho những người sử dụng camera chuyên nghiệp thực hiện những video theo dạng xoay tròn.

  Hệ thống đèn LED nhiều màu và 6 trục quay

 • Hệ thống đèn LED nhiều màu nhằm hỗ trợ máy bay Drone tích hợp camera FPV hoạt động và di chuyển tốt nhất vào ban đêm hoặc khi trời tối. Với 6 trục con quay, máy bay sẽ có được sự cân bằng tuyệt đối nhằm đảm bảo khả năng hoạt động ổn định của máy bay điều khiển từ xa này kể cả khi bay trong nhà lẫn ngoài trời.

  Không lo hết pin

  Sử dụng pin litium ion chất lượng cao với trữ lượng pin lên tới 500mAh, người sử dụng có thể sử dụng máy bay điều khiển từ xa tích hợp camera FPV thỏa thích mà không phải lo lắng về tình trạng máy bay hết năng lượng.

  Quay phim, chụp ảnh trên không trung ở độ cao như ý muốn, người sử dụng có thể thể hiện được đam mê, sáng tạo của mình trong từng góc quay và từng bức ảnh. Máy bay điều khiển từ xa Drone tích hợp camera FPV thực sự là một sản phẩm tiện ích cho cuộc sống hiện đại. Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, thích khám phá những điều mới mẻ thì không nên bỏ qua sản phẩm tuyệt vời như thế.