HDMI không dây Measy A3C II-LLS

0₫

Thông số kỹ thuật của HDMI không dây Measy A3C II:

  • CPU AM8252
  • Tương thích sử dụng cho nhiều hệ điều hành khác nhau
  • Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp
  • Sử dụng kết nối wifi mạnh

Thay thế hoàn toàn những kết nối vật lý giữa điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop với màn hình Tivi HD, thiết bị HDMI không dây A3C II của Meassy cung cấp kết nối thông qua sóng wifi. Có thể hiểu rằng, việc xuất nội dung từ điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop sang Tivi HD sẽ không cần đến cáp nối. Việc truyền tải hình ảnh, video, nhạc, chơi game hay lướt web,..bằng màn hình HD sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Đặc điểm, tính năng của HDMI không dây Measy A3C II:

CPU AM8252 cho hiệu suất cao nhất

Với cấu tạo CPU AM8252, HDMI không dây Measy A3C II cho phép hiển thị hình ảnh, nội dung từ màn hình điện thoại, máy tính bảng, laptop sang màn hình Tivi HD. Hình ảnh và nội dung hiển thị sắc nét, liên tục và không bị gián đoạn. Chất lượng truyền tải tốt, hỗ trợ hình ảnh lên đến 1920x1080.

Tương thích sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau

Không chỉ sử dụng cho các thiết bị hệ điều hành IOS, HDMI không dây A3C II còn sử dụng cho các thiết bị dùng hệ điều hành Android của các thương hiệu điện thoại khác nhau. Điều này tạo điều kiện cho nhiều người sử dụng có cơ hội trải nghiệm những tính năng nổi bật của thiết bị này.

Sử dụng kết nối Wifi

 

Sử dụng kết nối wifi giữa thiết bị và Tivi HD thay thế các cáp nối, bên cạnh đó với khoảng kết nối lên đến 20m, người sử dụng có thể truyền tải các thông tin và nội dung trên các thiết bị sang Tivi HD một cách đơn giản và sử dụng thoải mái, dễ dàng hơn. Ngoài ra, với thiết kế module wifi và bo mạch riêng biệt, thiết bị HDMI không dây A3C II sẽ tăng cường được sự hoạt động ổn định của tín hiệu.

Thiết kế nhỏ gọn

Kích thước nhỏ gọn 58*34*9.2, thiết kế tinh xảo và chắc chắn, thiết bị HDMI không dây của Meassy sẽ giúp người sử dụng có được sự thoải mái tốt nhất trong quá trình thực hiện các kết nối để sử dụng. Màu sắc và kiểu dáng đẹp, thiết bị sẽ tạo ra được phong cách riêng và thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.