Về Flydigi Việt Nam

Flydigi Việt Nam - Nhà phân phối CHÍNH THỨC & DUY NHẤT của Flydigi tại Việt Nam!

Flydigi được biết đến là một trong những thương hiệu về tay cầm chơi game, bàn phím chơi game, phụ kiện gameing hàng đầu thế giới hiện nay. Flydigi được thành lập vào tháng 12 năm 2008 với đội ngũ kĩ thuật nòng cốt tốt nghiệp Đại Học Nhật Bản kèm theo đó là bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu & ứng dụng lĩnh vực trò chơi, phần cứng và phần mềm ngoại vi. 

Flydigi Việt Nam - Chuyên tay cầm Flydigi chính hãng

Chính vì vậy mà Flydigi coi trò chơi là một niềm tin với khái niệm "theo đuổi trải nghiệm chơi game đỉnh cao". Và từ đó chúng tôi cẩn thận tạo ra từng thiết bị, truyền cảm hứng cho người chơi một cách mạnh mẽ nhất trong thế giới trò chơi. 

Hiện tại Flydigi đã nắm giữ một số bằng sáng chế phát minh kĩ thuật độc quyền và kể từ khi thành lập cho đến nay, Flydigi đã phát triển hơn 30 sản phẩm giải pháp ngoại vi và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Một số thành tựu đạt được:

- Công nghệ 6 trục:

Vào tháng 4/2015 Flydigi đã cho ra đời loạt tay cầm Black Warrior với công nghệ Somatosensory 6 trục đầu tiên. Loại tay cầm này có thể nói làm bùng nổ thế giới game khi đạt được sự chuyển động và căn chỉnh chính xác của thể loại game bắn súng.

- Flymapping:

Vào tháng 4/2016  Flymapping "FeiZhi Xiao You" lần đầu tiên được kích hoạt trên điện thoại Android giúp kích hoạt root miễn phí mapping và chơi ngay lập tức không cần cài đặt phức tạp.

- Tay cầm kéo căng:

Vào tháng 9/2016 Flydigi tiếp tục cho ra mắt thành công sản phẩm Flydigi Wee với hình dáng nhỏ gọn, di động, nhiều màu sắc có thể kéo căng phù hợp với mọi kích thước điện thoại.

- Tùy chỉnh điều khiển:

Flydigi tiếp tục ra đời công nghệ tay cầm có thể xác định macro điều khiển với các macro xử lí, từ đó giúp người dùng có thể tùy chỉnh các nút điều khiển và sáng tạo ra các nút khác biệt.

Các sản phẩm Flydigi bạn có thể tham khảo tại đây

Hiện Flydigi chính thức đã có mặt tại Việt Nam với DUY NHẤT nhà phân phối đại diện là Flydigi Việt Nam thuộc trục sở công ty PROMAX SHOP. Do đó khi mua và trải nghiệm sản phẩm của Flydigi tại Flydigi Việt Nam, bạn sẽ là một trong những khách hàng chính thức của Flydigi với full đặc quyền:

- Hỗ trợ bảo hành, đổi trả

- Mua sản phẩm chính hãng

- Giá rẻ vì là nhà phân phối trực tiếp của Flydigi

- Được sở hữu công nghệ mới nhất từ Flydigi

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng inbox hoặc gọi Hotline 0899 070 870 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!