Dụng cụ cạo lông mặt thông minh Bellabe tiện dụng

99.000₫

Dụng cụ cạo lông mặt thông minh Bellabe nhanh và dễ dàng, giúp loại bỏ hoàn toàn lông trên mặt, cho làn da trắng sáng, đẹp mịn màng. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng, hiện đang được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Dụng cụ cạo lông mặt Bellabe
  • Nơi sản xuất: Hoa Kỳ
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp, nhíp nhổ được làm bằng thép không gỉ
  • Chức năng: dùng để cạo lông thông minh
  • Màu sắc: đa dạng các màu
  • Sản phẩm đựng trong hộp nhựa hoặc túi hộp

Đặc điểm của dụng cụ cạo lông mặt

Sản phẩm dụng cụ cạo lông mặt thông minh Bellabe được thiết kế bắt mắt, tiện dụng, chi tiết tới từng đường nét, toát lên vẻ đẹp hiện đại, thích hợp dùng để cạo lông mặt ở phần cằm, môi trên, lông mày,…đây là một giải pháp tối ưu giúp bạn có thể loại bỏ hoàn toàn các sợi lông khó chịu một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Bộ phận lò xo mềm mại, không gây trầy xước cho da, nhưng vẫn đảm bảo triệt lông trên mặt hoàn toàn, đảm bảo cho việc nhổ lông được đơn giản, chính xác và thoải mái hơn cho người dùng, nhờ đó mà có thể loại bỏ được những sợi lông rất nhỏ, nằm sát ở da, những sợi lông ngắn đến 0.5mm.

Dụng cụ cạo lông mặt gồm 2 tay cầm được làm bằng nhựa cao cấp, được gắn ở 2 đầu, giúp cho việc cầm và sử dụng được tiện lợi hơn.

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn hiện đại, đảm bảo an toàn, không có sáp, thuốc tẩy, không có laser, không gây cảm giác đau rác, tổn thương da như khi sử dụng phương pháp waxing hay dùng máy cạo lông thông thường khác.

Chú ý khi sử dụng dụng cụ cạo lông mặt thông minh Bellabe

+ Không nên sử dụng sau khi tắm vì nước sẽ khiến cho dao cạo không được ăn vào mặt

+ Khi lăn dụng cụ cạo cần phải lăn ngược chiều lông mọc, xoay tay cầm đều  để lăn lò xo lăn đều trên da, đồng thời lăn trên nhiều góc cạnh để có thể làm sạch lông được nhanh nhất có thể

+ Đảm bảo lò xo luôn được tiếp xúc với da mặt trong suốt thời gian lăn

+ Đừng căng thẳng mà thoải mái tay cầm để tẩy hết mọi phần lông tơ trên mặt

+ Sau khi sử dụng xong, làm sạch dụng cụ bằng cách bẻ cong thành hình chữ U, phủi nhẹ nhàng vào thùng rác cho hết lông và lau sạch bằng khăn khô.

+ Không nên sử dụng nước để làm sạch vì sẽ khiến cho dụng cụ bị ăn mòn hoặc gỉ sét.