Điện thoại đi động siêu nhỏ,tích hợp tai nghe Bluetooth Aiek-LLS

0₫

Thông số của điện thoại di động siêu nhỏ Aiek:

  • Độ phân giải màn hình 480 x 320 pixel
  • Kích thước nhỏ gọn, sử dụng bàn phím qwerty
  • Bộ nhớ Ram 128M
  • Dung lượng pin 320mAh
  • Thời gian đàm thoại lên đến 6 giờ

Điện thoại di động đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ngoài thiết kế những chiếc điện thoại cho người lớn thì nhiều hãng sản xuất điện thoại hiện nay đã cho ra mắt thị trường các sản phẩm điện thoại siêu nhỏ dành cho trẻ em. Một trong số các sản phẩm điện thoại đó phải kể đến điện thoại di động siêu nhỏ, tích hợp tai nghe Bluetooth Aiek.

Đặc điểm và tính năng của điện thoại di động cho trẻ em của Aiek:

Độ phân giải màn hình cao

Với độ phân giải màn hình là 480 x 320 pixel, điện thoại di động siêu nhỏ cho khả năng hiển thị các hình ảnh và thông tin một cách rõ ràng, mượt mà và chi tiết nhất.

Kích thước nhỏ gọn, sử dụng bàn phím  QWERTY

Kích thước của sản phẩm điện thoại tích hợp tai nghe Bluetooth Aiek là 88 x 6.5 x 55mm, bé có thể dễ dàng mang đi theo mình, có thể bỏ vào túi  hoặc cặp sách đều tiện lợi. Được thiết kế bàn phím qwerty, bé sẽ đơn giản hơn khi tiến hành các thao tác trên điện thoại, phù hợp với khả năng nhận thức và lứa tuổi của bé.

Bộ nhớ RAM lớn

Với trữ lượng bộ nhớ 128M, RAM của điện thoại di động siêu nhỏ, tích hợp tai nghe Bluetooth Aiek cho khả năng lưu trữ dữ liệu và thông tin lớn, kể cả danh bạ, tin nhắn và các thông tin cần thiết khác.

Dung lượng pin lớn

 

Dung lượng pin của điện thoại di động này lên đến 320mAh, so với kích thước và chức năng đơn giản của sản phẩm, dung lượng pin có thể đảm bảo thời gian đàm thoại của điện thoại lên đến 6 giờ.

Ngoài những đặc điểm nổi bật của điện thoại siêu nhỏ Aiek kể trên, chiếc điện thoại này còn được tích hợp thêm một chiếc tai nghe Bluetooth. Với đặc điểm này, điện thoại sẽ hỗ trợ bé tối đa trong suốt quá trình sử dụng.

Đơn giản, tiện ích, thuận tiện trong quá trình sử dụng, chiếc điện thoại di động siêu nhỏ tích hợp tai nghe Bluetooth sẽ là phương tiện giúp kết nối các bậc phụ huynh với các bé. Việc trang bị cho bé một chiếc điện thoại như thế này là điều cần thiết trước quá nhiều rắc rối mà bé có thể gặp phải ngoài cuộc sống.

ĐẶT HÀNG TRÊN LAZADA