Dây dắt chó có yếm và tay cầm trợ lực Tdhome - Đỏ

99.000₫
  1. Thông số sản phẩm

- Tên sản phẩm: Dây dắt chó có yếm và tay cầm trợ lực Tdhome

- Kích cỡ:

8mm: <5kg

10mm: 5-10kg

12mm: 10-15kg

- Màu sắc: Đỏ

- Chất liệu: Vải dù

  1. Đặc điểm sản phẩm

- Tiện lợi, dễ sử dụng: Dây dắt chó có yếm và tay cầm trợ lực Tdhome là sản phẩm thích hợp để thú cưng luôn bên bạn. Bạn có thể thoải mái dạo bộ, đi chơi, đi mua sắm,… và có những phút giây thư giãn mà không lo phải luôn để mắt đến thú nuôi của mình bị chạy lạc mất hoặc đơn giản là không ở trong vòng kiểm soát của bạn. Thiết kế khóa bấm của dây dắt chó giúp bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản để đeo dây hoặc tháo mở dây và vòng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, dây dắt chó có thiết kế với dạng yếm có để ôm sát con vật, tạo sự chắc chắn để thú cưng của bạn được kiểm soát dễ hơn, nhất là với những chú chó tinh nghịch, hiếu động, ưa quậy phá. Phần dây xoắn được thiết kế tiện lợi giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ dài của dây dắt chó theo ý thích.

- Hình thức đẹp mắt: Với dây dắt chó có yếm và tay cầm trợ lực Tdhome, khi chú chó cưng của bạn đeo yếm, không chỉ đơn thuần là vật bảo vệ cún cưng mà nó còn là vật dụng thời trang, tạo cho cún cưng nhà bạn không kém phần phong cách. Màu sắc tươi sáng của dây dắt chó còn rất phù hợp, giúp tô điểm thêm vẻ đẹp của các chú chó kể cả với các màu lông khác nhau.

- Bền chắc, giá hợp lý: Chất liệu vải dù giúp dây dắt chó có yếm và tay cầm trợ lực Tdhome có sự chắc chắn, tạo độ bền rất cao so với các sản phẩm dây dắt chó làm bằng chất liệu khác. Bên cạnh đó thiết kế dày dặn cũng tăng thêm độ bền của dây dắt chó có yếm và tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho thú cưng của bạn.

Điều đáng chú ý của dây dắt chó có yếm và tay cầm trợ lực Tdhome là dù chất lượng cao nhưng giá thành rất rẻ. So với nhiều loại dây dắt chó tương tự trên thị trường thì sản phẩm này được xem là có giá rất mềm. Bên cạnh đó, tùy vào kích cỡ của dây dành cho cún cưng cân ở các mức cân nặng khác nhau mà giá thành của dây dắt chó có yếm và tay cầm trợ lực Tdhome cũng khác nhau. Điều này tạo sự đa dạng và phù hợp trong lựa chọn vật dụng dắt chó cho người nuôi thú cưng.