Dây cáp sạc iPhone tích hợp mở rộng thẻ nhớ-LLS

0₫

Thông số kỹ thuật của dây cáp sạc iPhone tích hợp mở rộng thẻ nhớ:

  • 2 chức năng: đầu đọc thẻ và cáp sạc
  • Hỗ trợ thẻ nhớ micro SD
  • Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh
  • Tương thích với các sản phẩm của iPhone kể cả điện thoại và Ipad
  • Chất liệu kim loại

Dây cáp sạc là sản phẩm không hề mới, nhưng với việc có thêm tính năng đầu đọc thẻ, sản phẩm này hiện đang được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Dây cáp sạc tích hợp thẻ nhớ dành riêng cho iPhone đã mang lại được khá nhiều tiện ích cho người sử dụng trong thời buổi công nghệ. Cùng điểm qua một số đặc điểm và tính năng nổi bật của sản phẩm này.

Chức năng 2 trong 1

Ngoài được thiết kế như chức năng của nhiều loại cáp sạc khác sử dụng để sạc pin, dây cáp sạc này còn tích hợp thêm đầu đọc thẻ để mở rộng dung lượng bộ nhớ lưu trữ cho các thiết bị của iPhone.

Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh

Dây cáp sạc tích hợp mở rộng thẻ nhớ có tốc độ xử lý các dữ liệu tính bằng giây, khả năng đọc và viết sao chép với tốc độ 18MB/14MB/s; tốc độ sao lưu là 40MB/15MB/s. Ngoài ra, với tính năng hỗ trợ thẻ nhớ micro SD, sản phẩm có thể lưu trữ được nhiều nội dung đa phương tiện như ảnh, video hoặc game,… Dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi các dữ liệu giữa iPhone, Ipad, Macbook, máy tính.

Tương thích với các dòng sản phẩm của iPhone

Không chỉ được sử dụng cho điện thoại, dây cáp sạc iPhone tích hợp mở rộng thẻ nhớ còn có thể sử dụng cho cả Ipad ở các thế hệ  khác nhau. Sản phẩm này được dành riêng cho các thiết bị của thương hiệu iPhone.

Sản phẩm bền, màu sắc đa dạng

Được làm bằng chất liệu kim loại an toàn, bền chắc, cho tuổi thọ cao; màu sắc đa dạng: vàng, bạc, xanh, hồng tạo ra sự lựa chọn đa dạng phù hợp với tích cách và sở thích của nhiều người.

Độ bảo mật cao

Sản phẩm dây cáp sạc mở rộng thẻ nhớ được sử dụng kèm theo với một ứng dụng trên các thiết bị chạy bằng hệ điều hành iOS để bảo đảm sự bảo thông tin giữa các thiết bị và cáp sạc.

Khác biệt, mới lạ và tiện ích là những đặc điểm nổi bật của dây cáp sạc iPhone tích hợp mở rộng thẻ nhớ. Bạn đang sở hữu một thiết bị của thương hiệu iPhone? Vậy tại sao không mua ngay cho mình sản phẩm dây sạc đa năng tiện dụng này. Chắc chắn với những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm đem lại sẽ giúp bạn có những trải nghiệm cực đã trên các thiết bị điện tử thông minh của mình.

>> Xem thêm túi đựng iPad Macbook iPhone đa năng chống sốc, chống thấm nước