Chuột không dây Bluetooth Promax 3.0 - (Đỏ)

199.000₫
  • Không sử dụng Receiver
  • Sử dụng công nghệ Bluetooth 3.0
  • Độ nhạy cao, tiện lợi khi sử dụng
  • Gọn nhẹ, bền, đẹp

Giới thiệu sản phẩm chuột không dây Bluetooth Promax 3.0

Sự phổ cập trong việc sử dụng máy tính sẽ kéo theo sự phát triển của ngành kinh doanh các thiết bị phụ kiện đi kèm. Trong đó phải kể đến kinh doanh thiết bị chuột không dây Bluetooth.

Với thiết kế sẵn có của các nhà sản xuất máy tính, chuột được kết nối để điều khiển máy tính thông qua cổng USB. Vì vậy mà nhiều khi người sử dụng cảm thấy bất tiện. Đó cũng chính là lý do đến chuột không dây kết nối Bluetooth ra đời. Nổi bật hơn cả trong các dòng sản phẩm chuột không dây phải kể đến đó chính là chuột không dây Bluetooth Promax 3.0.

Thiết kế hướng đến việc mang lại tiện ích cho người sử dụng, đồng thời hỗ trợ người sử dụng một cách tốt nhất trong quá trình thao tác với máy. Kết nối với máy tính thông qua công nghệ Bluetooth mới nhất 3.0, sản phẩm chuột không dây Promax sẽ mang lại sự tiện lợi, thoải mái cho người sử dụng.

Được làm bằng chất liệu nhựa cứng, bền chắc, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ của chuột. Đồng thời cách sử dụng chuột cũng khá đơn giản, người sử dụng chỉ cần thao tác kết nối trực tiếp trên chuột thông qua phím trái, phím phải và con lăn đã có thể kết nối trực tiếp với máy tính.