Cáp Lightning - USB Remax 23cm cho iPhone 5/5s, 6/6Plus, 6s/6s Plus và iPad

0₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thiết kế 2 trong 1, nhỏ gọn, nhiều màu sắc

Cáp Lightning - USB Remax 23cm có thiết kế nhỏ gọn tương tự như chiếc cáp Lightning của Apple nhưng với chiều dài chỉ 23 cm để bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi xách hay thậm chí là túi áo/ quần và mang theo bên mình. Cáp được làm từ chất liệu cao cấp có độ bền cao, giúp bạn luôn yên tâm khi sử dụng, đồng thời sản phẩm của Remax cũng mang đến nhiều màu sắc cá tính và nổi bật hơn. 

Kết nối dễ dàng, độ ổn định cao

Cáp Lightning - USB Remax 23cm sử dụng chuẩn kết nối Lightning để có thể kết nối một cách ổn định với các thiết bị như iPhone 5/5S, iPhone 6/6 Plus cũng như một số dòng iPad.  Đầu còn lại của dây cáp là cổng USB, bạn có thể kết nối dễ dàng với đế sạc để sạc đầy pin điện thoại bằng nguồn điện trực tiếp, hoặc kết nối với máy tính để đồng bộ dữ liệu và sạc đầy pin cho thiết bị mà không cần phải cài đặt hay trải qua những thao tác phức tạp.

Cáp Lightning - USB Remax 23cm do phukienchatluong.vn phân phối là hàng cao cấp chính hãng từ Remax nên thiết bị cho tốc độ sạc nhanh cũng như luôn đảm bảo về độ an toàn, sự ổn định và không hề gây chai pin, bị đơ cảm ứng hay hiện tượng cháy nổ khi sử dụng. Đặc biệt phukienchatluong.vn còn có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm cho sản phẩm này . Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .