Cần câu mini di động thông minh Fishing Rod-LLS

0₫

Thông số kỹ thuật của cần câu mini di động thông minh Fishing Rod:

  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Dây và máy tách biệt với nhau
  • Thân máy được làm bằng nhôm
  • Dây câu dài 25m, chịu được cân nặng tới 2.5 kg
  • Dễ dàng lắp đặt và tháo rời

Những chiếc cần câu mini thông minh có nhiều tính năng, tiện lợi khác hẳn so với các loại cần câu thông thường như thiết kế nhỏ gọn, có độ cong dẻo. Nhưng, với chiếc cần câu mini thông minh Fishing Rod bạn sẽ thấy hài lòng với những tính năng, công dụng của nó.

Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng

Với kiểu dáng giống như một chiếc bút nhỏ mini bạn có thể dễ dàng bỏ chiếc cần cầu mini  Fishing Rod vào túi của mình và mang theo trên đường.

Hơn nữa, đầu của chiếc cần câu  Fishing Rod khá giống với nắp bút giúp bạn không bị nhầm lẫn giữa đầu và cuối của cần. Chỉ cần nhấc nhẹ chiếc nắp ra và kéo hết các nấc là bạn có một chiếc cần câu hoàn hảo.

Ống lõi dây câu theo công nghệ hiện đại

Chiếc cần câu mini  Fishing Rod được cải tiến chất lượng dây, mép cuộn góc cạnh. Do đó, giúp cho dây tách biệt với máy câu và ít gặp ma sát. Đồng thời, cuộn nhỏ hơn giúp quăng dây xa hơn và giảm hiện tượng dây bị giật lùi.

Máy câu đúc khuôn nhôm

Chiếc cần câu Fishing Rod có thiết kế nhôm đúc khuôn ở thân máy và vỏ nhôm có khóa gài.  Do đó, người dùng có thể dễ dàng quăng dây và thu dây về một cách dễ dàng hơn.

Dây câu dài, có sức chịu lực tốt

Dòng cần cầu mini thông minh fishing rod có dây câu được trang bị dài tới 25m giúp người dùng có thể ném mồi câu ra vị trí xa. Đồng thời, dây  câu tuy nhỏ nhưng có độ bền, chịu được trọng lượng năng tới 2,5kg. Điều này sẽ giúp nhiều người có sở thích đi câu thích thú, hài lòng.

Dễ dàng lắp ráp và tháo rời

Trên thanh cần cầu được phân chi thành 5 phần, khoảng cách lồng ghép với nhau từ 8-39 inch (20 - 100cm). Bên cạnh đó, đầu cần và giữa có hai rãnh trên thân cần tiện lợi trong quá trình trượt lên và xuống.

Với những đặc điểm nổi bật trên không quá khó hiểu khi dòng sản phẩm cần câu mini fishing rod lại chiếm được lòng tin, sự hài lòng của những người yêu thích đi câu. Hiện nay, dòng sản phẩm này đã có bán trên thị trường Việt Nam khá nhiều với nhiều màu sắc khác nhau như đen, xanh, bạc.. Đừng bỏ lỡ cơ hội nãy mà cùng bạn bè, người thân thoải mái tham gia các chuyến dã ngoại ly kỳ.