Bút cảm ứng Bluetooth Ten One Design-LLS

759.000₫

Thông số kỹ thuật của bút cảm ứng Bluetooth Ten One Design:

  • Sử dụng Bluetooth 4.0
  • Hàng trăm mức độ nhấn khác nhau
  • Từ chối tác động từ lòng bàn tay
  • Phát tín hiệu khi kết nối
  • Thích hợp sử dụng cho các dòng máy iPad

Bút cảm ứng từ là công cụ đắc lực cho nhân viên văn phòng chuyên về thiết kế, kiến trúc và sáng tác nghệ thuật. Đặc biệt, dòng bút cảm ứng Bluetooth Ten One Design tích hợp công nghệ bluetooth 4.0 kết nối đơn giản ra đời mang lại cho bạn trải nghiệm mới lạ.

 

Ten One Design được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhỏ gọn giống như một chiếc bút viết thông thường, rất tiện cho người dùng có thể bỏ vừa trong túi quần hoặc áo. Cùng tìm hiểu thêm một số tính năng về dòng bút cảm ứng từ này:

Tương thích với iPad Air 2, iPad Mini 3

Bút cảm ứng từ Ten One Design có khả năng nhận dạng việc nhập liệu bằng bút stylus trên màn hình cảm ứng đa điểm với công nghệ điện dung của iPad. Nếu so với các dòng bút cảm ứng từ thì rất khó có thể sử dụng bút để nhập liệu trên màn hìn ipad. Nhưng, điều này lại được en One Design thực hiện dễ dàng với độ nhạy cao

Nhạy lực tốt

Đây là một trong những tính năng khá tốt mà ten One Design tạo dấu ấn với người dùng. Bút cảm ứng ten One design có hàng trăm mức độ lực nhấn khác nhau.

Điểm thú vị khi bạn tạo ra một lực mạnh lên màn hình đầu bút sẽ được thu lại và lớp bên trong màn hình sẽ hiểu được sự thay đổi của đầu bút.