Bộ tập dây nhảy số LLS - (Hồng)

59.000₫
  • Chất liệu: Cao su dẻo và nhựa cứng
  • Tích hợp sẵn bộ đếm số tiện lợi
  • Bền, đẹp và tiện lợi

Giới thiệu bộ tập dây nhảy số

Tập luyện thể dục thể thao là một hoạt động không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà sức khỏe con người luôn ở trong mức cảnh báo. Song với nhịp sống hối hả và bận rộn, con người dường như không có nhiều thời gian dành cho việc tập luyện. Cũng chính vì vậy mà các dụng cụ hỗ trợ tập luyện xuất hiện trên thị trường với những tính năng hiện đại, một trong số những sản phẩm phải kể đến đó chính là bộ tập dây nhảy số LLS.

Thay vì những chiếc dây tập nhảy đơn giản như trước đây, chiếc dây này sẽ tự động đếm số lần nhảy, bộ đếm được tích hợp ngay trên phần tay cầm cho khả năng đếm chính xác cao và tiện lợi cho người sử dụng.

Bộ tập dây nhảy số sử dụng chất liệu cao su dẻo cho phần dây nhảy và nhựa cứng cho phần tay cầm, điều này tạo ra được thoái mái cho người sử dụng trong quá trình tập và đảm bảo được độ bền của sản phẩm với thời gian.

Độ dài của dây được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Chắc chắn quá trình tập luyện của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều với chiếc dây tiện dụng này.