Bộ sạc chất lượng cao dùng cho iPhone 6 / iPhone 6Plus

0₫

- Tương thích tốt với tất cả các đời iPhone như iPhone4/4s, iPhone 5/5s,iPhone 6 / 6Plus, iPhone 6s / 6s Plus

- Tích hợp mạch bảo vệ có hiệu quả ngăn ngừa quá tải và ngắn mạch, an toàn tuyệt đối khi sử dụng . Đặc biệt bộ sạc còn có chế độ tự ngắt sau khi sạc đầy pin , không làm nóng máy . Giúp kéo dài tuổi thọ pin của iPad , không sợ bị phù , chay pin.

- BatteryType: Dòng ra Output: 5V - 1A

Thông tin sản phẩm

Bộ sạc chất lượng cao chuyên dùng cho iPhone 6/ 6Plus / Iphone 6s / Iphone6s Plus .

Tương thích tốt với tất cả các đời iPhone như iPhone4/4s, iPhone 5/5s,iPhone 6 / 6Plus, iPhone 6s / 6s Plus

Với thiết kế siêu nhỏ gọn, bộ sạc thế hệ mới này sẽ giúp bạn sạc máy với tốc độ rất nhanh chóng, hiệu quả mọi lúc, mọi nơi, ở văn phòng, ở nhà hay một nơi công cộng nào đó. 

Tích hợp mạch bảo vệ có hiệu quả ngăn ngừa quá tải và ngắn mạch, an toàn tuyệt đối khi sử dụng . Đặc biệt bộ sạc còn có chế độ tự ngắt sau khi sạc đầy pin , không làm nóng máy . Giúp kéo dài tuổi thọ pin của iPad , không sợ bị phù , chay pin.

Với bộ sạc Iphone chất lượng cao do phukienchatluong.vn phân phối có chất lượng tương đương với hàng chính hãng Apple , đáp ứng được các chứng chỉ chất lượng quốc tế do Apple đặt ra . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng củng như tính tương thích và độ ổn định của sản phẩm .

BatteryType: Dòng ra Output: 5V - 1A - Nguồn vào Input: AC: 100V - 240V

Đặc biệt : phukienchatluong.vn còn có chế độ bảo hành chính hãng tuyệt vời cho các sản phẩm phu kiện đó là chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với các dòng phụ kiện (cáp/ sạc/ tai nghe) chất lượng cao . Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi  

Hình ảnh sản phẩm