xe tăng điều khiển từ xa iSpy-Tank có tích hợp camera quan sát thông minh.

1.300.000₫

Thông số kỹ thuật xe tăng iSpy - Tank điều khiển từ xa:

+ Bao gồm: 1 thiết bị điều khiển tank, 1 sạc usb và hướng dẫn sử dụng

+ Chơi thời gian: 120 phút

+ Điều khiển từ xa: 15 mét

+ Camera: 0.3MP

+ Dung lượng pin: 450mAh

+ Kích thước sản phẩm: 23.5x19x12cm

Trên thị trường có rất nhiều trò chơi điện tử khác nhau. Nhưng, một trò chơi vừa có thể điều khiển từ xa, vừa tương tác với các thiết bị di động, đó là xe tăng điều khiển từ xa iSpy-Tank có tích hợp camera quan sát thông minh.

iSpy - Tank được biết đến là một trò chơi hiện đại với kiểu dáng xe tăng, có thể sử dụng thiết bị iOS (hoặc android) điều khiển xe. Vì thế, đây có lẽ là một món đồ chơi mới lạ, độc đáo với trẻ em, cũng nhưng người đam mê công nghệ sản xuất đồ chơi.

Chiếc xe tăng điều khiển từ xa I-Spy Tank tích hợp camera có những tính năng vượt trội ra sao:

Camera quan sát thông minh

Đây là sự khác biệt của dòng xe tăng điều khiển từ xa iSpy - Tank so với nhiều loại đồ chơi thông thường. Và nó cũng tiện lợi cho việc lưu lại những thước phim, hình ảnh, mang tính tự nhiên cao.

Tích hợp công nghệ thu sóng wifi

Trên xe tăng I-Spy Tank được trang bị công nghệ camera không dây cho phép ghi nhận hình ảnh xung quanh và gửi trực tiếp về điện thoại của người điều khiển. Hơn nữa, có thể điều chỉnh tử xa qua các thiết bị android trong phạm vi hơn 15 mét một cách nhanh nhất. Vì thế, bạn có thể chọn điện thoại hoặc tablet để điều khiên xe tăng đồ chơi I-Spy Tank.

Nhiều phím chức năng

Với các nút điều khiển chức năng được thiết kế gần với người dùng. Do đó, dễ dàng cho phép cho xe tiến lùi, sang trái phải hay điều chỉnh camera lên xuống, cho góc độ quay tốt hơn. Đồng thời, có khả năng chụp các bức ảnh đẹp và quay lại những video chất lượng, sống động. Vì vậy, đây sẽ là sản phẩm tốt giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc vui trong cuộc sống bên bạn bè, người thân.