Bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ gắn nam châm tích hợp bảng vẽ

159.000₫
  • 1 hộp phấn nhỏ
  • 1 bút nước có đầu xóa,
  • 1 miếng tẩy phấn
  • 1 bộ ghép hình
  • 1 bảng tích hợp 2 mặt

Giới thiệu bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ gắn nam châm tích hợp bảng vẽ

Đồ chơi xếp hình giờ đây đã rất quen thuộc được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn cho bé yêu của mình bởi bên cạnh việc cho bé vui chơi thoải mái thì loại trò chơi có tác dụng rất tốt đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp rèn luyện khả năng vận động tay chân cho bé, nâng cao khả năng phối hợp giữa tay và mắt, phát huy khả năng sáng tạo của trẻ…

Với những tác dụng tuyệt vời của bộ đồ chơ này mang lại thì hiện nay có rât nhiều các món đồ chơi xếp hình khác nhau mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con mình. Dưới đây là bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ gắn nam châm tích hợp bảng vẽ với rất nhiều điểm đặc biệt mà được rất nhiều bé yêu thích và được phụ huynh lựa chọn cho bé.

Thông tin chi tiết về bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ gắn nam châm tích hợp bảng vẽ

Bộ sản phẩm đồ chơi ghép hình bằng gỗ gắn nam châm bao gồm những chi tiết sau:

- Sản phẩm bao gồm: 1 hộp phấn nhỏ, 1 bút nước có đầu xóa, 1 miếng tẩy phấn, 1 bộ ghép hình, 1 bảng tích hợp 2 mặt để bé có thể sử dụng 1 mặt để xếp hình và 1 mặt để cho bé tập viết.

- Bảng viết nam châm 2 mặt cùng với những hình ghép đáng yêu giúp trẻ được thoải mái sáng tạo trong cách bày biện, thiết kế không gian theo trí tưởng tượng của bé.

- Bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ được làm từ chất  liệu 100% gỗ tự nhiên, màu sơn đẹp nên an toàn cho sức khỏe của bé.

- Bộ sản phẩm gồm khoảng 23 bức tranh đồng thời có kèm theo 1 quyển tranh minh họa để bé tập ghép theo 1 cách dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ gắn nam châm tích hợp bảng vẽ

Từ 3 tuổi trở đi là trẻ đã nhận biết được màu sắc và có ấn tượng rất mạnh mẽ đối với những hình ảnh nhiều màu sắc, chính vì vậy mà việc cho bé chơi ghép hình bằng bộ đồ chơi xếp hình  sẽ giúp bé vận dụng trí tưởng tượng của mình vào việc sắp xếp các đồ vật, kích thích bé phát triển trí tưởng tượng, sự khám phá và giúp bé nhanh chóng tiếp thu được các kiến thức cơ bản.

Bộ ghép hình bằng gỗ gắn nam châm là món đồ chơi cực kỳ thú vị và bổ ích dành cho trẻ, nó gồm có nhiều mảnh ghép sinh động với các hình ảnh loài vật, cây cối…và mặt sau có nam châm cố định được trên bảng ghép nên giúp bé sử dụng dễ dàng, với nhiều màu sắc bắt mắt sẽ kích thích sự hứng thú của trẻ khi tạo hình, khơi dậy sự sáng tạo của bé. Với cấu tạo 2 mặt bảng ghép, cho bé có thể vừa ghép hình, vừa tập viết chữ giúp bé vừa được vui chơi, vừa được phát triển trí tưởng tượng, tư duy logic và rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay khi xếp những mảnh ghép.

Với những điểm đặc biệt của sản phẩm này mang lại thì đây chính là món quà hấp dẫn nhất dành cho bé yêu của mình đúng không nào các bạn!