Bình lọc nước thể thao Woder® Surviral Water Filter-LLS

399.000₫ 500.000₫

Thông số kỹ thuật của bình lọc nước thể thao Woder® Surviral Water Filter:

  • Khả năng lọc nước 100 gal/575
  • Hiệu suất lọc nước cao tới 99,99%
  • Hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn chất lượng
  • Dễ sử dụng
  • Thích hợp với nhiều mục đích sử dụng

Trước thực trạng hiện nay nguồn nước sử dụng đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, nhiều gia đình đã trang bị các sản phẩm máy lọc nước nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng. Bên cạnh những chiếc máy lọc nước có kích thước lớn được đặt trong nhà thì  sản bình lọc nước thể thao Woder® Surviral Water Filter tiện dụng đang thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Đặc điểm nổi bật của bình lọc nước Woder® Surviral Water Filter:

 

Khả năng lọc nước nhanh

Với công suất lọc 100 gal/575 và được thiết kế với hệ thống lọc ion qua nhiều lớp lọc khác nhau, bình lọc nước thể thao cho khả năng lọc nước nhanh, nhằm tiết kiệm thời gian lọc nước, công suất này được áp dụng cho tất cả các nguồn nước cần lọc khác nhau như: nước mưa, nước sông, nước suối,…

Hiệu suất lọc cao

Các chất độc hại, kim loại nặng nặng hoặc các hóa chất kể cả những kim loại nặng khó lọc nhất có trong nước cũng sẽ được bình lọc nước thể thao Woder® Surviral Water Filter loại bỏ lên đến 99,99%. Với hiệu suất lọc cao, nguồn nước được lọc qua bình sẽ đảm bảo có được chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng.

Hệ thống lọc nước đảm bảo chất lượng

Công nghệ lọc nước sử dụng được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn EPA được đưa ra bởi trường Đại học Arizona và Spectrum Las. Vì vậy, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nguồn nước đã lọc từ bình lọc nước này.

Dễ dàng sử dụng

Bình lọc nước thể thao sử dụng đơn giản, chỉ cần mở nắp đổ nước vào đầy bình rồi nắp chặt lại. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần mở vòi uống và sử dụng mà không cần phải thao tác thêm bất kì một hành động nào.

Sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Bình nước Woder® Surviral Water Filter có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: đem nước đi làm, đi học, chơi và tập luyện thể thao, khi đi picnic, câu cá hoặc các hoạt động ngoài trời,.. Đặc biệt trong những trường hợp leo núi hoặc đi cắm trại mà không chuẩn bị được nước, người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng nước sông, suối lọc để sử dụng.

Sức khỏe là tài sản quý giá, cần được chăm sóc và bảo vệ, chiếc bình lọc nước thể thao Woder® Surviral Water Filter sẽ là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời khi tạo ra một nguồn nước sạch đảm bảo cho người sử dụng.