Bao da bảo vệ cho Microsoft Surface 3-LLS

0₫

Thông số kỹ thuật của bao da bảo vệ Microsoft Surface 3:

  • Chất liệu da bền đẹp
  • Có khả năng chống xước hiệu quả
  • Có dây gài
  • Kiểu dáng sang trọng

Bao da bảo vệ Microsoft Surface 3 là một trong những phụ kiện thiết yếu đối với các dòng máy tính bảng, đặc biệt với dòng Microsoft Surface 3. Dòng sản phẩm bao da bảo vệ  surface 3 hiện được nhiều người dùng yêu thích bởi hợp xu hướng, màu sắc đẹp.

Thế nhưng, bao da cho Microsoft Surface 3 có những ưu điểm, công dụng gì đối với người dùng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này:

Kiểu dáng sang trọng, lịch sự

Được thiết kế gập giống như một cuốn sách dễ dàng bao quanh máy tính bảng và có thể gập vào mang theo khi di chuyển bất cứ chỗ nào. Bên cạnh đó, mặt trước và mặt sau sẽ bảo vệ chiếc surface của bạn từ mọi góc độ. Giúp bạn làm việc một cách thoải mái theo cách mà bạn mong muốn.

Hơn nữa, bên trong bao da bảo vệ surface 3 có khung thép khá cứng được gắn nam châm từ tính và được phủ lớp nhung mịn. Vì thế, giúp cho bao da ôm sát đến từng góc cạnh của máy tính bảng.

Ngoài ra, viền trong bao da còn được khoét 4 lỗ để giúp máy có thể sử dụng cảm ứng bên hông rất tiện lợi. Bên hông bao thiết kế hở giúp người dùng để bút rất thoải mái. Bao da được tích hợp để luôn bàn phím tiện lợi, đem lại cảm giác sử dụng tốt nhất cho khách hàng

Có khả năng chống trầy xước

 

Bao da bảo vệ Surface 3 có ốp nhựa cứng bao quanh thân máy, được làm bằng nhựa cứng polycarbonate. Do đó, nó không chỉ giúp bảo vệ thân máy tốt, không bị trầy xước khi va đập. Mà còn, giúp giảm áp lực khi người dùng không may làm rơi.

Có dây gài rất thuận tiện khi sử dụng

Dây gài được tích hợp sẵn giữa hai đầu của bao da surface 3. Do đó, bạn có thể tiện lợi mang máy tính dễ dàng.

Chất liệu da bền bỉ, đẹp

Bao da Microsoft Surface 3 được sản xuất bằng chất liệu PU siêu bền. Điểm đặc biệt, bao được may chắc chắn, tinh tế và bền bỉ. Vì thế, nó có thể được dùng để trang trí cho chiếc máy tính bảng đẹp, phong cách hơn.