Bàn phím Bluetooth Zagg ZAGGkeys FLEX-LLS

749.000₫ 1.400.000₫

Lâu nay chúng ta đã quá quen với những chiếc bàn phím gắn cố định hoặc kết nối thông qua các dây cáp hoặc sử dụng bàn phím cảm ứng. Nhưng khi sử dụng những loại bàn phím này cho một chiếc máy tính bảng thì khá bất tiện, việc thao tác cũng sẽ không hề đơn giản. Do vậy ngày càng có nhiều người chọn bàn phím Bluetooth.

Một trong khá nhiều thương hiệu bàn phím Bluetooth đang được quan tâm hiện nay đó chính là bàn phím Bluetooth Zagg ZAGGkeys FLEX của hãng Zagg.

Bàn phím Bluetooth của Zagg được đánh giá khá cao về thiết kế và sự thân thiện với người sử dụng. Một số đặc điểm nổi bật của bàn phím Bluetooth Zagg ZAGGkeys FLEX có thể kể đến như:

Thích hợp với đa dạng các thiết bị

Không chỉ được sử dụng cho máy tính bảng, bàn phím Bluetooth Zagg ZAGGkeys FLEX còn có thể sử dụng cho các loại điện thoại di động thông minh. Chính vì vậy, nếu cần đến thao tác gõ bàn phím, người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn bàn phím này để sử dụng cho cả máy tính bảng và điện thoại.

Tuổi thọ pin của bàn phím Bluetooth Zagg ZAGGkeys FLEX cao

Hoạt động dựa trên nguồn điện từ pin sạc, bàn phím Bluetooth của Zagg sẽ không sử dụng đến nguồn điện của các thiết bị. Bàn phím Bluetooth Zagg ZAGGkeys FLEX tiện lợi ngay cả khi quên không đem theo dây sạc, sử dụng pin Lithium Polymer, tuổi thọ của pin có thể kéo dài đến vài tháng chỉ với 1 lần sạc duy nhất.

Không bị hạn chế bởi không gian và thời gian

Được kết nối bằng Bluetooth, bàn phím Zagg ZAGGkeys FLEX sẽ loại bỏ được những dây kết nối không cần thiết, người dùng có thể mang theo và sử dụng ở bất kì đâu mà không sợ vướng víu hay cồng kềnh, bởi kích thước bàn phím nhỏ, nhẹ, người dùng có thể bỏ vào cặp hay túi sách.

Bàn phím đảo và các phím chức năng  đặc biệt

Thiết kế thông minh và thân thiện với người sử dụng, bàn phím đảo hỗ trợ người sử dụng tối đa trong quá trình thao tác với bàn phím Bluetooth Zagg ZAGGkeys FLEX, từ đó nâng cao được hiệu quả trong công việc và hoạt động. Bên cạnh đó, bàn phím này còn được thiết kế với các phím chức năng đặc biệt ngay trên bàn phím, vì vậy người dùng chỉ cần một thao tác đơn giản là có thể sử dụng bàn phím một cách dễ dàng.

Trang bị thêm một tấm bìa cho bàn phím

 

Bàn phím Zagg ZAGGkeys FLEX ngoài bàn phím, thì hãng Zagg còn trang bị thêm một tấm bìa đi kèm. Tấm bìa này có tác dụng làm giá đỡ cho máy tính bảng hoặc điện thoại di động khi thao tác với bàn phím Bluetooth, đồng thời đây cũng sẽ là thiết bị giúp che chắn bàn phím để tránh bụi bẩn hoặc các va chạm làm hư hại đến bàn phím.

Những tính năng và đăc điểm khá nổi bật của bàn phím Bluetooth Zagg ZAGGkeys FLEX kể trên đã thu hút được sự chú ý và quan tâm của người sử dụng. Chắc chắn với một chiếc bàn phím Zagg ZAGGkeys FLEX đa năng, đầy tiện ích sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều lúc làm việc lẫn lúc giải trí.