Thông số kỹ thuật của balo laptop Fopati:

  • Kích thước 46 x 30 x 13 cm
  • Chất lượng vải thô đứng dáng, hợp thời trang
  • Màu sắc đa dạng: đen, xám, hồng, tím
  • 2 ngăn chính và nhiều ngăn phụ

Balo laptop là một sản phẩm không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ngoài những chiếc balo của các hãng laptop thì còn khá nhiều thương hiệu sản xuất balo đựng laptop khác có mặt trên thị trường. Một trong những thương hiệu sản xuất balo laptop không thể không kể đến đó là balo của Fopati.

Đặc điểm nổi bật của balo laptop Fopati:

Nhỏ gọn, tiện dụng

Với kích thước 46 x 30 x 13 cm, balo Fopati có thể đựng được nhiều loại laptop có kích thước khác nhau như: 15 inch, 14 inch, 11 inch,… Mặc dù, balo này có thể đựng được nhiều loại laptop khác nhau nhưng được thiết kế khá gọn, vì vậy người sử dụng hoàn toàn có thể đeo mà không lo vướng víu hoặc quá nặng cho đôi vai. Đặc biệt với thiết kế 2 quai đeo bản to, mềm sẽ tạo được cảm giác dễ chịu cho người sử dụng khi đeo balo và không làm đôi vai cảm thấy mỏi mệt.

Hợp thời trang, bảo vệ laptop tốt nhất

 

Sử dụng vải thô trong thiết kế, balo laptop Fopati trông đứng dáng và khá chắc chắn, đảm bảo được sự vững chắc trong quá trình mang laptop bên mình khi đi học hoặc đi làm. Mặc dù sử dụng vải thô song trong từng đường nét thiết kế của balo đều thể hiện được tính thời trang, năng động. Các đường may được thiết kế khá chắc để đảm bảo được khả năng nâng đỡ laptop và có độ bền qua thời gian.

2 ngăn chính và nhiều ngăn phụ

Ngoài 2 ngăn chính như các balo laptop khác, balo Fopati còn được thiết kế khá nhiều ngăn nhỏ với kích thước khác nhau. Những ngăn nhỏ này có thể sử dụng để đựng máy tính bảng, sách, bút, điện thoại, máy ảnh, chai nước, ô dù,… Vì vậy thay vì phải đeo theo nhiều túi xách để đựng các đồ dùng, giờ đây người sử dụng chỉ cần sử dụng một chiếc balo laptop Fopati.

Màu sắc đa dạng

Đen, xám, hồng, tím, có khá nhiều màu sắc cho người sử dụng lựa chọn để phù hợp với sở thích cũng như tính cách. Với những màu sắc khá trẻ trung, năng động, nhẹ nhàng, balo laptop Fopati phù hợp sử dụng cho nhiều độ tuổi khác nhau đặc biệt là khá phù hợp với giới trẻ.

Những đặc điểm khá nổi bật, balo laptop Fopati đang được khá nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Thời trang, tiện dụng, đa chức năng, chắc chắn là những cụm từ diễn tả chính xác nhất về chiếc balo của Fopati. Bạn đang cần một chiếc balo đựng laptop tiện dụng như thế này? Vậy nhanh tay mua ngay balo laptop của Fopati nhé.