Balo du lịch xếp gọn tiện dụng LLS - (Xanh)

84.000₫

1. Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Balo du lịch xếp gọn tiện dụng LLS - (Xanh) 

- Kích thước: Khi chưa mở: 23 x 14 cm; khi mở: 30.5 x 42 x 16 cm

- Trọng lượng: 200 gr

- Chất liệu: Vải dù

- Màu sắc: Xanh

- Xuất xứ: Việt Nam

  1. Đặc điểm sản phẩm

- Tiện lợi, dễ sử dụng

Balo du lịch xếp có nhiều ngăn đựng với khoang rộng, rất tiện lợi khi xếp sắp đồ đạc cho một chuyến đi du lịch với nhiều loại đồ dùng khác nhau. Đặc biệt trong trường hợp bạn cần thêm túi đựng để san sẻ bớt đồ từ các vali lớn thì balo du lịch này thật sự là vật dự phòng hữu dụng. Bởi lẽ nó rất gọn nhẹ với kích thước khi gấp gọn chỉ 23x14cm, không hề chiếm nhiều không gian và trọng lượng tổng số đồ vật của bạn.

Balo du lịch xếp gọn rất dễ sử dụng vì có thiết kế tay cầm tiện lợi giúp bạn dễ dàng xách như một chiếc túi thông thường. Bên cạnh đó, dây đeo lưng được thiết kế để có thể điều chỉnh độ dài cho phù hợp với người dùng, kể cả người lớn và trẻ em. Đồng thời dây lưng cũng rất êm ái, thích hợp cho việc đeo balo trong thời gian dài trong chuyến đi du lịch, đi bộ hay leo trèo,… mà không sợ đau lưng, mỏi lưng. Quai xách tay và dây đeo kết cấu chắc chắn, giúp tăng tải trọng của balo xếp gọn.

- Tính thẩm mỹ cao, bền chắc

Balo du lịch xếp gọn không đơn thuần là vật tiện dụng mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Với màu sắc trang nhã, tươi sáng, chiếc balo du lịch này rất thích hợp với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và những con người năng động. Bạn sẽ trở nên trẻ trung, phong cách hơn trong mỗi chuyến pinic, mỗi chuyến du lịch hay thậm chí là cả những chuyến công tác ngắn ngày.

Với chất liệu vải dù có độ bền cao cùng kỹ thuật may chắc chắn tới từng đường chỉ mũi kim, ba lô du lịch xếp gọn thật sự là một bạn đường lâu dài cho những người ưa thích du lịch. Mỗi mùa du lịch đến, bạn lại có thể sử dụng chiếc balo xếp gọn thân thiết mà không lo tới độ bền chắc của nó.

- Giá thành hợp lý: Tiện dụng, bền đẹp nhưng không hề đắt đỏ. Đó là tất cả những từ gói gọn đặc điểm của chiếc balo du lịch xếp gọn. Chính điều đó đã tạo nên sức thu hút của sản phẩm balo du lịch xếp gọn trên thị trường các sản phẩm balo túi xách hiện nay.