Android TV BOX tích hợp đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2-LLS

1.499.000₫ 2.000.000₫

Thông số kỹ thuật của chiếc Android  Tivi Box Hybrid T2:

- Bao gồm: 1 nguồn adapter, một thiết bị điều khiển, 1 cáp HDMI và hướng dẫn sử dụng

- Tích hợp cổng USB, lAN, wifi

- Tương thích với đầu thu DVB T2

- sử dụng android 4.4

- Cấu hình tương đối cao

Theo kịp xu hướng phát triển truyền hình kỹ thuật số Hybrid OTT đã giới thiệu tới người dùng một dòng sản phẩm mới, hiện đại, đó là Android TV Box tích hợp đầu thu kỹ thuật số DVB T2 hỗ trợ IPTV, OTT TV.

Không cần internet với android TV bOX Hybrid  bạn đem đến cho bạn trải nghiệm những hình ảnh chất lượng, âm thanh tốt với nhiều kênh giải trí. Vì thế, chiếc Android  Tivi Box Hybrid T2 đã thu hút người dùng với nhiều chức năng, tiện ích khác hơn hẳn so với android  tivi box thông thường.

Đặc điểm nổi bật của Android tivi box Hybrid

Tích hợp đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2

Đây là một trong những điểm độc đáo nhất của Android  Tivi Box Hybrid. Do đó, người dùng có thể xem được truyền hình mật đất thế hệ thứ 2 lên tới hơn 42 kênh, gồm các kênh HD và SD. Thậm chí, thoải mái thưởng thức những trận bóng đá ngoại hạng anh, những bộ phim bom tấn ngay tại nhà với hình ảnh độc đáo, sắc nét.

Cấu hình tương đối cao đáp ứng yêu cầu người dùng

Android tivi box Hybrid với hệ điều hành android 4.4 kết hợp với ARM cortex A5, Rom 8G. Vì thế, dễ dàng truy cập mạng internet, xem phim, chơi game, facebook với tốc độ nhanh.

Hỗ trợ nhiều cổng kết nối

Mặt sau của thiết bị Android  Tivi Box Hybrid chứa nhiều cổng cắm như cổng USB (cắm chuột, bàn phím, ổ cứng gắn ngoài), cổng âm thanh optical (kết nối với dàn âm thanh điện tử), cổng LAN (dành cho gia đình không có mạng wifi). Đồng thời, có cả cổng HDMI xuất hình ảnh nét với chất lượng FullHD 1080P và cổng AV xuất hình ảnh ra TV thường.

Hỗ trợ nhiều loại chương trình truyền hình IPTV và OTT

 

Hỗ trợ ba định dạng HD

Đặc điểm không phải thiết bị Android  Tivi Box nào cũng có, mà chỉ có Hybrid mới làm được. Nó hỗ trợ định dạng VC-1, H.265, MPEG-2, MPEG-1, MPEG-4, DIVX, RealMedia...

Ngoài ra, dòng Android  Tivi Box Hybrid tương thích với định dạng video như avi, mpg, vob, rmvb, mkv, m2ts, ts, dạng ảnh gồm JPEG, BMP và PNG lên đến 80M pixel. Và hỗ trợ âm thanh ở nhiều dạng khác nhau như MP3, WMA, WAV, MP4, DTS, AAC. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng biến chiếc tivi thông thường tại nhà để đọc báo, lướt web, hát karaoke hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, dòng thiết bị này còn hỗ trợ hồng ngoại cho phép điều khiển từ xa dễ dàng. Đồng thời, với những tính năng, đặc điểm nổi bật tiện lợi đem lại cho người dùng. Chiếc Android  Tivi Box Hybrid thực sự là sự lựa chọn thiết bị kỹ thuật số đáng đầu tư nhất.